Thẻ appota được phát hành do công ty Appota phục vụ nhu cầu chơi game online của những tín đồ Gamota, khi ở Việt Nam game thủ sẽ dễ dàng mua thẻ appota để phục vụ nhu cầu nạp game cho mình. Tuy nhiên, mua thẻ appota khi ở nước ngoài là dễ hay khó? hãy để Vnsupermark.com giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

 

Mua thẻ appota online không còn xa lạ gì với những game thủ Việt Nam bởi bạn có thể dễ dàng mua thẻ ngay tại các tiệm net hay tạp hóa, địa chỉ phân phối appota. Tuy nhiên vấn đề này khá là e ngại khi ở nước ngoài, vậy bạn hãy đến Vnsupermark.com, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Hiểu được nỗi lòng của những game thủ Việt khi ở xa quê nhà mong muốn chơi game online để giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng cũng như nỗi nhớ quê hương. Vnsupermark.com đem đến bạn dịch vụ nạp thẻ appota trực tuyến phục vụ nhu cầu nạp thẻ game quốc tế một cách nhanh chóng và an toàn.

Thẻ appota được bán trên Vnsupermark.com dưới hình thức online và thanh toán trực tuyến, bởi thế, chỉ cần bạn có trong tay những tài khoản thanh toán quốc tế như thẻ Visa, Mastercard hay Paypal các nhân thì sẽ dễ dàng đến website để nạp thẻ nhanh chóng, tiết kiệm nhưng chỉ mất 0.29$ phí mà thôi. 

Bạn sẽ được lựa chọn đa dạng mệnh giá thẻ appota qua những loại: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k.

Không chỉ đảm bảo giao dịch nhanh chóng mà Vnsupermark.com còn khích lệ tinh thần và thường xuyên có những chương trình tri ân khách hàng qua nhiều sự kiện khuyến mãi với chiết khấu cực cao, giúp game thủ nạp game tiết kiệm và đầu tư hiệu quả.

Nhanh tay truy cập Vnsupermark.com để mua thẻ appota trực tuyến nhanh chóng khi ở nước ngoài, nhận nhiều ưu đãi nhé.