Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota nạp game bằng cách chuyển khoản Commonwealth bank khi ở Úc

Các game thủ Việt Nam khi chơi game của nhà phát hành Gamota thường hay dùng thẻ appota để nâng cấp skill, mua tướng và những thứ vũ khí đáp ứng cho trận chiến quyết liệt với đối thủ. Thế nhưng ở Việt Nam thì việc mua thẻ appota sẽ khá là dễ dàng, vậy ở Úc liệu có mua thẻ appota được không?

Nếu bạn là một game thủ Việt nhưng lại sinh sống, học tập và làm việc bên Úc, vậy có cách nào mua thẻ appota hay không? đó chắc hẳn là thắc mắc của rất rất nhiều game thủ sinh sống xa nhà ở nơi mà không có điều kiện để mua thẻ trực tiếp.

Đừng lo lắng nhé, đã có giải pháp cho bạn rồi đây. Cần nạp thẻ appota và đang sống tại Úc, tại sao bạn không chọn cách mua thẻ appota online trên Vnsupermark.com bằng cách thanh toán qua ngân hàng Commonwealth bank nhỉ.

Ở Úc vậy bạn có biết ngân hàng Commonwealth bank là ngân hàng giá rẻ và tiết kiệm cho mọi người chưa? Đây là ngân hàng liên kết có chi nhánh tại Úc - Việt Nam và bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn qua giao dịch thanh toán chuyển khoản quốc tế tiện lợi, đặc biệt là không mất cước phí. Hãy tiết kiệm và tận dụng lợi thế của hình thức thanh toán này nhé game thủ. 

Mua thẻ appota online trên Vnsupermark.com bạn sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích

Đầu tiên, phải kể đến đó là bạn được chọn thỏa thích đa dạng các mệnh giá thẻ nạp appota từ bé cho đến lớn: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k.

Tiếp đó, hình thức mua thẻ nhanh chóng, đơn giản với vài thao tác click chuột và nhận thẻ ngay sau đó trong vài phút. 

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khi mua thẻ, có cơ hội nhận thẻ khuyến mãi thường xuyên nếu bạn mua với số lượng đơn hàng có giá trị lớn từ 5 triệu.

Không chỉ có vậy, hàng tháng webiste không quên đem đến những chương trình khuyến mãi được diễ ra vào dịp cuối tháng với mức chiết khấu cao từ 10-12% giúp game thủ mua thẻ và tiếp kiệm chi phí tối đa cho hầu bao trong quá trình nạp game đua Top.

Chỉ cần có nhu cầu, game thủ hãy đến Vnsupermark.com mua thẻ appota qua Commonwealth bank bất cứ khi nào nhé.

 

 

Tin Liên Quan: