Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Appota nạp Tru Tiên 3D - Nạp 10 nhận 10

Nạp thẻ Appota để chơi Tru tiên 3d với đồ họa Unity 5 đem lại trải nghiệm mượt mà hơn cũng như âm thanh, hiệu ứng hình ảnh hơn hẳn các công nghệ cũ, là tựa MMORPG tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh, duy trì chế độ ngàn màn hình ngàn người chơi cùng lúc, cảnh vật sống động hơn bao giờ hết.

Khi vào game bạn sẽ nhận thấy những cái tên quen thuộc như: Trương Tiểu Pham, Lục Tuyết Kì, Bích Dao, Điền Linh Nhi, bản đồ trong game vô cùng rộng lớn như chính bản thân mình trải nghiệm giúp các bạn có thể tự mình ngao du sơn thủy đến những vùng đất mới mẽ như: Thanh Vân Sơn, Hà Dương Thành, Lưu Ba Sơn, Không Tang Sơn, Tiểu Trì Trấn….,Nhờ công nghệ Unity 5 đặc biệt này mà game thủ có thể cảm nhận thế giới tiên hiệp qua những môn phái chính đầy cảm xúc: Thanh Vân chìm trong mây mù, Thiên Âm trang nghiêm, Quỷ Vương lạnh lẻo u ám, Hợp Hoan biến hóa vô thường.

Mua Thẻ Appota nạp Tru Tiên 3D khám phá game cực thích

Khi bạn mua thẻ Appota để trải nghiệm cảnh đẹp 360 độ giúp bạn có thể bao quát toàn khung cảnh trời đất bạc ngàn của game. Và không chỉ mênh mông một khoảng trời bình yên mà còn là những chân trời biển rộng đầy lãng mạng. Các pháp bảo ảo vãi chưởng ngoài đời bạn chắc không có cơ hội cầm lấy và chiêm ngưỡng, tuy vậy khi hóa thân thành nhân vật trong game bạn có thể sở hữu chúng và test thử “Hổ phách chu lăng” của Điền Linh Nhi, “Thương tâm hỏa” của Bích Dao, “Thiên gia kiếm” của Lục Tuyết Kỳ, “Thiêu hỏa côn” của Trương Tiểu Phàm, để cảm nhận.

Chắc hẳn bạn đã muốn đến với website Vnsupermark.com để nhận thẻ Appota để chiến game và xem những đặc sắc trong game như: mang tính cộng đồng rất cao, khi 9% tính năng đều liên quan đến bang hội, gia tộc, hảo hữu. Hệ thống hoạt động, phụ bạn, phong phú cùng với đó là hệ thống boss siêu khủng giúp người chơi càng thêm tinh thần để săn những báu vật quý giá. Và nhiều hoạt động lí thú khác như Pk mọi lúc mọi nơi, chân tiên ma lục, lôi đài tỷ vũ, đấu trường xếp hạng sôi động….

Chắc hẳn quý khách đang sôi sục tinh thần và muốn mua thẻ Appota online để trải nghiệm ngay game đúng không. Hiện tại Tru tiên 3D đang diễn ra quỹ đầu tư tuần-nạp 10 nhận 10, thời gian từ 00:00 ngày 22/03/2018 đến 23:59 ngày 23/03/2018, quý khách truy cập: https://trutien.gamota.com/su-kien-moi-duy-nhat-quy-dau-tu-tuan-nap-10-nhan-10/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Vnsupermark.com cung ứng thẻ Appota từ mệnh giá cao nhất đến mệnh giá thấp nhất bao gồm: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, quả thật quá nhiều sự lựa chọn phải không quý vị tiên hiệp.

Các bạn hữu phương xa có thể thanh toán qua Paypal hay qua Visa/MasterCard, nếu ở Úc có thể thanh toán qua CommonWealth bank để thuận lợi hơn hoặc Westpac. Khách hàng trong nước có thể thanh toán qua Atm nội địa.

Chúc quý vị tiên hiệp có những phút giây thư giãn!

 

Tin Liên Quan: