Tự hào là một trong những website nổi tiếng cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín số 1 tại Việt Nam, Vnsupermark.com giới thiệu bạn dịch vụ cung cấp thẻ appota nhanh chóng chỉ trong 2 phút nhận thẻ ngay. Website hoạt động lâu năm có nhiều tính năng ổn định và ưu đãi lớn dành cho các khách hàng. Tại đây, khi mua thẻ appota bạn sẽ nhận được chiết khấu cao với nhiều ưu đãi.

Mua thẻ appota tiện lợi ưu đãi trên Vnsupermark.com

Tại sao nên chọn Vnsupermark.com?

Để tiết kiệm chi phí cho game thủ khi mua thẻ appota mỗi lần nạp tiền, Vnsupermark.com đưa ra mức chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng, quý, các dịp lễ tết,...

Tại đây, thẻ appota là loại thẻ mới nhập trong danh sách các loại thẻ game phổ biến trên thị trường, với thẻ appota game thủ có thể nạp cho nhiều loại game và mua sắm trang phục, vật phẩm, tham dự event của nhà phát hành. Một số game sử dụng thẻ appota có: Ải Mỹ Nhân, Vua Bóng Đá, Hiệp Khách, Chính Đồ Mobile,...

Các mệnh giá thẻ appota có trên Vnsupermark.com gồm: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k.

Khi mua thẻ appota online các game thủ chỉ cần truy cập website và mua thẻ bằng một tài khoản mail hoặc tài khoản mạng xã hội như facebook, google, yahoo và sử dụng hình thức thanh toán cực an toàn qua Visa, Mastercard, ATM hay Paypal, Commomwealth bank.

Các hình thức thanh toán này thực hiện online và bạn sẽ nhận thẻ sau đó chỉ 2 phút, cực kì nhanh chóng và tiện lợi, cho dù bạn cần thẻ gấp vào bất cứ lúc nào, nửa đêm hay lúc trời đang mưa bão, hay thậm chí là đang sống tại nước ngoài đều có thể  đến và mua thẻ appota nhanh chóng, dễ dàng trên Vnsupermark.com.

Bạn cũng có thể an tâm khi gặp một số vấn đề trong lần nạp thẻ đầu, nhân viên Vnsupermark.com luôn sẵn sàng hỗ trợ online 24/24 để tư vấn, hướng dẫn hay giúp bạn check thẻ lỗi nếu không may nạp thẻ không được.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không click vào https://vnsupermark.com/the-appota.html mua thẻ appota để tiết kiệm thời gian, nhận nhiều ưu đãi nhỉ? 

Liên hệ website qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com