Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota tại Vnsupermark.com là lựa chọn hoàn hảo

Việc mua thẻ appota sẽ không to tát gì nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam, thế nhưng mua thẻ appota ở đâu chính là vấn đề được mọi game thủ quan tâm khi đang sống tại nước ngoài.

Thẻ appota do công ty Appota phát hành nạp được cho rất nhiều loại game của Gamota_một nhà phát hành game lớn khá nổi tiếng hiện nay với những siêu phẩm được nhiều người đón nhận.

Mua thẻ appota ở đâu là câu hỏi của nhiều người chơi game và cũng là từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong công cụ tìm kiếm. Một số game thủ không thể mua thẻ trực tiếp ngoài đại lí, quá nét, địa chỉ phân phối thẻ appota vật lí thì buộc phải mua thẻ điện tử thanh toán online khi ở ngoài nước.

 

Mua thẻ appota online nhanh chóng và tiện lợi trên Vnsupermark.com

Tuy nhiên, có vô số các web bán thẻ hiện nay xuất hiện khiến game thủ đứng trước hàng trăm sự lựa chọn phân vân. Đâu mới là nơi uy tín, chất lượng để mua thẻ? đâu là nơi mua thẻ nhanh nhất, rẻ nhất với hàng loạt câu hỏi khác.

Trong số những web bán thẻ appota thậm chí có nhiều nơi bán thẻ giả mạo, kém chất lượng, dịch vụ phục vụ không được tận tình chu đáo, một số chỗ lợi dụng nhu cầu cần thiết của các game thủ để trục lợi cho riêng mình dẫn đến những trường hợp tiền mất tật mang.

Đáp ứng thị hiếu người mua, Vnsupermark.com ra đời cung cấp thẻ appota với mệnh giá đa dạng có đủ các loại mệnh giá nhỏ lớn, trung đáp ứng đầy đủ đối tượng. Hiện nay, website có những mệnh giá thẻ appota sau: thẻ appota 100k, thẻ appota 200k, thẻ appota 500k, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 3 triêu và mệnh giá lớn nhất là thẻ appota5 triệu.

Như vậy là đã có đầy đủ mệnh giá thẻ appota rồi, nhưng giá cả thế nào và cách mua ra sao, bạn đã biết chưa? Hãy để Vnsupermark.com hướng dẫn bạn nhé.

Nạp thẻ appota tại Vnsupermark.com bạn sẽ nhận ngay chiết khấu hấp dẫn ít nhất là 1% giảm trực tiếp trên mệnh giá thẻ:

Mua thẻ appota online 100k trên Vnsupermark.com số tiền bạn trả sẽ là 99k

Thẻ appota 200k, tại Vnsupermark.com là 198k

Thẻ appota 500k Vnsupermark.com bán 495k

Thẻ appota 1 triệu = 990k

Thẻ appota 2 triệu = 1980k

Thẻ appota 3 triệu = 2970k

Thẻ appota 5 triệu mua trên Vnsupermark.com chỉ có giá là 4950k, tiết kiệm đến 50.000đ. Với mức chiết khấu trên tuy không cao nhưng cũng giúp game thủ tiết kiệm được phần nào khi thường xuyên mua thẻ nạp game.

Không chỉ có mức ưu đãi đó, khi bạn mua thẻ appota online mệnh giá 5 triệu hoặc đơn hàng có giá trị từ 250$ trong một ngày sẽ nhận kèm ngay 1 thẻ miễn phí.

Đó là ưu đãi ngày thường, vào ngày khuyến mãi game thủ sẽ nhận ưu đãi nhân lên gấp nhiều lần, chiết khấu khi mua vào khung giờ khuyến mãi định kì diễn ra hàng tháng lên đến 10%. Các dịp lễ tết, noel website thường xuyên tổ chức các event giải trí nhưng nhận thưởng miễn phí là những chiếc thẻ cào điện thoại có giá trị từ 10k đến 500k cực kì ưu đãi.

Nói đến đây thì bạn đã quyết định được chưa? nếu hỏi nơi nào uy tín, nhanh chóng, bán thẻ appota giá rẻ thì Vnsupermark.com chính là câu trả lời cho bạn.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: