Nếu bạn chưa biết cách mua thẻ Appota online bằng Visa/Master card như thế nào thì hãy đọc ngay bài hướng dẫn sau đây của Vnsupermark.com nhé!

 

Để nâng cấp, mua sắm vật phẩm, trang phục, vũ khí, thú cưỡi, làm nhiệm vụ, đánh Boss, vượt ải, Pk… tạo sự hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn cho nhân vật game của mình khi chơi các tựa game do Gamota phát hành, game thủ đừng nên bỏ qua bước nạp thẻ Appota cho tài khoản game mình nhé! 

 

Mua thẻ Appota online nhanh chóng ở nước ngoài

 

Thẻ Appota là gì?

 

Thẻ Appota là loại thẻ nạp game do Gamota phát hành, dùng để nạp vào các tựa game do chính nhà phát hành này cung cấp. Các tựa game đình đám của Gamota được game thủ tải và tham gia rất đông như Con Đường Tơ Lụa, Võ Lâm Kỳ Hiệp, Vạn Cổ Linh Thú, Thiên Long Kiếm 2, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Kỷ Nguyên Huyền Thoại, Hoa Thiên Kiếp, Loạn Thế Tam Quốc, Tam Quốc Liệt Truyện,...

 

Nhà phát hành Gamota cung cấp cho người chơi nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game qua 2 hình thức duy nhất là Thẻ Appota và qua cổng nạp game Gamota. Các game thủ nước ngoài có thể sử dụng thẻ Visa/Master Card và mua thẻ từ các trang web bán thẻ Appota online như Vnsupermark.com

 

Vnsupermark.com là một trong những địa chỉ chuyên phân phối thẻ Appota online giá rẻ cho game thủ trong và ngoài nước. Bạn  hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ mua thẻ tại đây, bạn chỉ trả một mức giá phải chăng, thao tác mua thẻ nhanh chóng và hưởng trọn các gói ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng Vip của hệ thống.

 

Mua thẻ Appota bằng Visa/Master card như thế nào?

 

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cơ bản sau để mua thẻ Appota trực tuyến bằng Visa/Master card tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1. Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản tại Vnsupermark.com

 

Bước 2. Tại giao diện trang chủ của website, bạn chọn mục Thẻ game > Thẻ Appota >Chọn mệnh giá và số lượng và bấm "Mua ngay".

 

Bước 3. Lựa chọn phương thức thanh toán: Onecom (Visa/Master card).

 

Bước 4. Sau khi giao dịch được hoàn thành, bạn kiểm tra lại địa chỉ email mình đăng ký, check hộp thư đến nhận ngay mã thẻ và nạp game.

 

Ngoài hình thức thanh toán bằng Visa/Master card, tại Vnsupermark.com hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng các hình thức khác như:

 

  • Đối với khách hàng là người Việt sống ở Việt nam, bạn có thể dùng ATM, Visa/Master card chính chủ để thanh toán tại Vnsupermark.com.

 

  • Đối với khách hàng là người Việt sống ở nước ngoài nói chung, bạn có thể dùng tài khoản Paypal cá nhân đã được verified để giao dịch với website một cách đơn giản và tiện lợi.

 

  • Đối với khách hàng là người Việt sống ở Úc nói riêng, ngoài 2 hình thức thanh toán (Visa/Master card, Paypal), bạn còn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng Commonwealth/Anz bank để được miễn phí phí giao dịch.

 

Mua thẻ Appota trực tuyến tại vnsupermark.com với giá cực rẻ, bên cạnh đó, bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi khuyến mãi được áp dụng trực tiếp trên mỗi đơn hàng. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể nhận thẻ Appota miễn phí khi tham gia sự kiện "Điểm danh nhận quà", cứ mỗi khách hàng thành viên, mỗi ngày tích dấu điểm danh sẽ được tính là 1 điểm, việc cộng dồn điểm qua mỗi ngày sẽ được tính thưởng theo qui định tại website. Không khó để có thể nhận thẻ miễn phí đúng không nào?

 

Mua ngay

 

Như vậy, với những thông tin trên hi vọng nó hữu ích và giúp bạn có thể mua thẻ Appota qua Visa/ Masercard 1 cách hữu hiệu nhất nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com