Mua thẻ appota online thật sự là một cách nhanh chóng và tiện ích khi game thủ muốn giành bảng Top game cũng như trải nghiệm được đầy đủ tính năng hấp dẫn tại game. Trong các tựa game của nhiều nhà phát hành thì Gamota có thể nói là ông lớn có tiếng khá hot với các tựa game nhập vai kiếm hiệp cả phiên bản PC và moblie. Chơi các tựa game này game thủ sẽ được trải nghiệm những phút giây thoải mái trong thế giới li kì, đặc sắc.

Hiện nay Gamota có những tựa game hấp dẫn sau được các game thủ chơi nhiều và nạp thẻ appota nhiều: Tru Tiên 3D, Chiến Tiên, Ngự long, Ải Mĩ Nhân, Thiên Hạ 3D, Hot girl Tam quốc,... Bên cạnh việc trải nghiệm game thú vị thì không thể thiếu sự góp mặt của những chiếc thẻ appota, như một vũ khí đắc lực giúp game thủ mua sắm mọi thứ, vật phẩm, trang phục, tướng và các vật bổ trợ khác.

Mua thẻ appota online trải nghiệm tuyệt vời game online


Chính vì tầm quan trọng của nhu cầu mua thẻ appota mà ngày nay ra đời rất nhiều website bán thẻ online phục vụ đáp ứng nhu cầu đấy.
Hình thức mua thẻ appota online đem đến nhanh chóng và tiện lợi khi game thủ có thể mua trực tiếp trên PC hay mobile mà không mất thời gian đi ra ngoài tìm kiếm nơi bán thẻ. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa không tốn công sức đem lại sự tiện lợi, thoải mái khi mua thẻ mà không gián đoạn quá trình chơi game.
Để đảm bảo được sự tiện lợi và an toàn, game thủ hãy tìm cho mình nơi nạp thẻ appota tiết kiệm, uy tín, nhanh chóng, có chiết khấu cao và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Cách nạp thẻ appota online


Để tiện lợi về giao dịch, bạn hãy đến Vnsupermark.com nạp thẻ chỉ trong 3 phút ngay sau khi thanh toán thành công. Các bước nạp thẻ appota sẽ thông qua 3 bước dưới đây:
- Bước 1: Đăng kí tài khoản trên Vnsupermark.com, rất đơn giản, chỉ cần bạn có một tài khoản mail và đăng kí 1 lần trên website, những lần sau bạn có thể dùng tài khoản này để mua hàng thường xuyên và nhận thẻ trong mail của mình.
- Bước 2: chọn mệnh giá và số lượng
Sau khi đã đăng kí thành công, bạn sẽ đến trang chủ của Vnsupermark.com, tại đây có nhiều loại thẻ game khác nhau, bạn chọn thẻ appota, điều chỉnh mệnh giá mình cần với số lượng theo nhu cầu.
- Bước 3: Thanh toán
Chọn được mệnh giá thích hợp và nhấn "Mua ngay" -> "Thanh toán" website sẽ đưa bạn đến với giao diện thanh toán trực tuyến:
- Onecom
- Paypal
- Commonwealth bank
- OnecomND
- OnecomVND
Trên là các hình thức thanh toán quốc tế và trong nước đều an toàn và tiện lợi, khách hàng sẽ được bảo đảm tối đa quyền lợi. Với sự nhanh chóng, an toàn và mức giá hợp lí, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, Vnsupermark.com sẽ là nơi đồng hành cùng bạn.