Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online cùng chơi game huyền thoại Tây Du Kí

Tây Du Kí là một thiên cổ truyện nổi tiếng của Trung Quốc do nhà văn Ngô Thừa Ân viết lên và được chuyển thể từ truyện thành bộ phim cùng tên gần gũi với bao thế hệ khán giả trên thế giới và gắn liền với tuổi thơ của giới trẻ Việt Nam. Cho đến năm 2015 đã được nhà phát hành SSGruop cho ra mắt tại Việt Nam, một lần nữa tái hiện lại hình tượng nhân vật cũng như cốt truyện hoành tráng qua tựa game nổi tiếng Tây Du Kí. Nếu bạn chưa thử thì hãy cùng mua thẻ appota online và trải nghiệm Tây Du Kí nào.

 

 

Tham gia vào game, người chơi sẽ được phiêu du trong chốn bồng lai tiên cảnh cùng các vị thần tiên, các nhân vật quen thuộc trong bộ phim quen thuộc đã từng coi hồi nhỏ. Game thiết kế nhân vật dưới đồ họa 2D theo phong cách Chibi dễ thương đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới game thủ. Ai mà nghiền Tây Du Kí thì đừng bỏ lỡ cơ hội mua thẻ appota và một lần trải nghiệm hoàn toàn chân thực qua game nhé.

Nét đặc sắc của game Tây Du Kí đó là tính năng chiến đấu vô cùng phong phú, các nhân vật sẽ mang trong mình tố chất riêng theo hệ thống Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong trận đánh, người chơi sẽ được tung 5 xúc xắc để lựa chọn các mặt hiển thị tố chất tăng khả năng cho nhân vật. Vì thế ráng tung được xúc xắc hiển thị nhiều mặt hệ nào thì nhân vật sẽ có hệ tương ứng với khả năng tấn công rất mạnh.

Tây Du kí cũng là một trong những game dùng thẻ appota để nạp, ngoài ra còn có thể sử dụng thẻ điện thoại như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Đây là những loại thẻ được Vnsupermark.com cung cấp dưới dạng online với hệ thống giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng siêu tốc 24/24 giờ. Ngoài ra còn có nhiều thẻ game khác không chỉ giúp bạn chơi mình Tây Du Kí đâu, vì thế chơi game thì đừng ngần ngại đến Vnsupermark.com mua thẻ appota trực tuyến và nạp cho nhanh chóng không bận tâm các vấn đề khác gây trở ngại quá trình chơi game giải trí tinh thần nhé. 

 

 

 

Tin Liên Quan: