Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online nhanh chóng thanh toán an toàn qua Visa, Mastercard

Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ Appota online giá rẻ - nhanh chóng thanh toán an toàn qua thẻ visa, mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân.

Tru Tiên 3D 2017 chính thức quay trở lại.

Nếu hỏi tựa game MMORPG 3D tiên hiệp nào gây ấn tượng nhất giai đoạn những năm 2008 - 2012, chắc chắn câu trả lời sẽ là Tru Tiên Online. Sở hữu lượng game thủ khổng lồ bấy giờ, Tru Tiên trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất của nhà phát hành VTC thời đấy. Cũng từ đây, khái niệm kiếm hiệp tu chân được nhiều người biết đến và mở đường cho hàng loạt game kiếm hiệp sau này. Nhưng sau đó, Tru Tiên đóng của cuối năm 2012 làm biết bao game thủ tiếc nuối và mong đợi ngày tái xuất. Bởi rõ ràng không phải game nào cũng có được cốt truyện hay và đáng chú ý như Tru Tiên.

Mua thẻ appota online nạp game Tru Tiên 3D tuyệt đỉnh

Bước sang năm 2017, thương hiệu game Tru Tiên chính chủ lại một lần nữa quay trở lại làng game Việt thông qua phiên bản mobile và do Gamota độc quyền phát hành. Qua đó trò chơi vẫn đảm bảo chất lượng 3D tuyệt đỉnh, phong cách thiết kế mỹ thuật thừa thượng đặc trưng của nhà sản xuất Perfect World trứ danh và trên hết là những trải nghiệm gameplay có chiều sâu, hứa hẹn chiều lòng cả người chơi mới cũng như cũ.

Mua thẻ appota online ở đâu nạp game Tru tiên nhanh chóng và nhiều ưu đãi

Trong quá trình luyện Tru Tiên, chắc hẳn không ít game thủ muốn nạp thẻ appota của nhà phát hành Appota vào game nhằm mua sắm các vật phẩm, vũ khí, săn boss hay những bộ cánh tuyệt đẹp cho nhân vật, nạp thẻ appota giúp nhân vật nâng cấp và trở lên mạnh mẽ hơn rất nhiều có thể giúp game thủ nhanh chóng tăng level.

Các game thủ có nhu cầu mua thẻ appota đừng ngần ngại đến Vnsupermark.com để mua thẻ appota online nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi tại đây.

mua thẻ appota online nạp game Tru Tiên 3D tuyệt đỉnh

Mua thẻ appota online nhanh chóng và giá rẻ tại Vnsupermark.com

Thẻ appota được Vnsupermark.com bán với 6 mệnh giá đa dạng phục vụ nhu cầu nạp thẻ ít hay nhiều của người chơi: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k.

Mua thẻ appota online bạn sẽ thanh toán với thẻ Visa, Mastercard hoặc tài khoản Paypal cá nhân nếu đang sinh sống tại nước ngoài.

Nếu bạn sống tại Úc hãy chuyển khoản vào Commomwealth bank không tốn cước phí, nếu ở Việt Nam bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM nội địa có kết nối internet banking.

Mua thẻ sẽ cực nhanh chóng, chỉ cần bạn đăng nhập website bằng một tài khoản mail chọn mua thẻ appota với mệnh giá phù hợp rồi chọn một trong các hình thức thanh toán trên, bạn sẽ nhận được thẻ appota online ngay sau đó vài phút về tài khoản mail của mình.

Bên cạnh nạp thẻ nhanh chóng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi cũng như mức chiết khấu hấp dẫn mà website đem lại.

Các game thủ Tru Tiên có nhu cầu nạp thẻ appota ghé Vnsupermark.com để nạp thẻ nhanh và nhận nhiều ưu đãi nhé.

Vnsupermark.com - bạn đồng hành của mọi game thủ

Tin Liên Quan: