Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những lợi ích bạn cần biết khi mua thẻ appota online

Mua thẻ appota online game thủ sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn từ các dịch vụ bán thẻ đem lại, điển hình như website vnsupermark.com chẳng hạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Thẻ appota ngày nay không còn mấy xa lạ gì đối với các game thủ chơi game của Gamota phát hành. Ngoài việc nạp game, thẻ appota còn có giá trị sử dụng thanh toán cho các dịch vụ trả trước hay các giá trị gia tăng khác có chấp nhận hình thức thanh toán bằng loại thẻ này.

Mua thẻ appota tại vnsupermark.com với các mệnh giá phong phú: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200kthẻ appota 100k. Mệnh giá nhỏ luôn đầy kho các bạn thoải mái lựa chọn mua thẻ nhé!

Và đây là những lợi ích hấp dẫn từ việc mua thẻ appota online đem lại:

  • Không lo ngại vấn đề thời gian:

Bạn đang cần gấp thẻ để nạp game vì hết tiền giở, game đang thời khắc cao trào? Bạn phải chạy ra tận tiệm net hay đại lý mới mua thẻ được? Hayza, Sao lại phiền toái thể nhỉ? Sao không thử mua thẻ appota online tại vnsupermark.com đi nào? Cho dù là nửa đêm hay rạng sáng bạn đều có thể mua được thẻ dễ dàng đấy.

  • Không bận tâm chi phí:

Nạp thẻ Appota tại vnsupermark.com bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu ưu đãi từ 4-12%, trong khi đó, mua tại các đại lý hay tiệm net con số này sẽ là 0. Sao phải tốn nhiều thời gian và chi phí trong khi bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ cũng có thể mua được thẻ?

  • Giao dịch nhanh chóng, an toàn:

Mua thẻ appota chỉ từ 2 đến 3 phút là bạn đã có thể nhận được thẻ ngay, mã thẻ sẽ được hệ thống gửi vào email bạn đăng kí mua hàng tại website, vừa an toàn, tiện lợi lại không cần phải cào từng mã thẻ nhập từng con số nhọc công so với cách nạp thẻ truyền thống. Tiện lợi và nhanh chóng quá đúng không?

  • Hỗ trợ 24/24:

Khi có bất kì thắc mắc gì trong quá trình mua thẻ appota tại vnsupermark.com, nhân viên chúng tôi luôn có mặt hỗ trợ bạn 1 cách tận tình nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo, bất kể khi nào cần, 24/24 chúng tôi luôn có mặt phục vụ bạn. Còn gì tuyệt vời hơn điều này?

Chúc các bạn có 1 trải nghiệm mua sắm vui vẻ và thành công ngay từ lần đầu giao dịch cùng vnsupermark.com!

 

Tin Liên Quan: