Bạn có biết rằng, hiện nay, thẻ Appota đang đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của các gamer. Tại sao lại có thể như vậy và những điều gì bạn cần nên biết về loại thẻ này? Nếu quan tâm thì hãy cùng Vnsupermark.com khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ Appota online ở đâu?

Trên thị trường có vô vàn các website khác nhau bán thẻ game online nói chung, thẻ appota online nói riêng thế nhưng để lựa một website đảm bảo cho việc giao dịch không phải là dễ. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ website tin cậy đó là Vnsupermark.com, trang website chuyên cung cấp thẻ game online, vì vậy mà bạn dễ dàng mua thẻ Appota online và thanh toán trực tuyến, nhận thẻ nhanh chóng sau vài phút.

Mua thẻ Appota online uy tín tại Vnsupermark.com

Lợi ích khi mua thẻ appoat online

  • Tiết kiệm thời gian: không tốn thời gian đi tìm địa chỉ bán thẻ, tốn thời gian muâ thẻ mà chỉ cần 2 phút là nhận được thẻ nhé. Việc mua thẻ online giúp bạn giải quyết hết mọi khó khăn đối với việc mua thẻ appota truyền thống.
  • Tiết kiệm chi phí: bạn mua càng nhiều sẽ nhận được chiết khấu càng cao mà lại không tốn thêm chi phí nào cả.
  • Tiện lợi: Hình thức này không chỉ phù hợp với những người đang sinh sống trong nước mà còn tiện dụng với các game thủ nước ngoài. Họ sẽ không lo những trở ngại về ngôn ngữ, phương thức thanh toán, cách giao dịch.

Vậy thì làm thế nào để có thể mua thẻ appota online uy tín?

Đến với Vnsupermark.com, bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ Appota một cách dễ dàng, chỉ với vài cú click chuột đơn giản là bạn có thể nhận thẻ chỉ trong vài nốt nhạc. Hãy thực hiện đúng các bước mua thẻ dưới đây bạn nhé!

Bước 1: Truy cập Vnsupermark.com, login tài khoản, nếu không có tài khoản bạn có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, google.

Bước 2: Mua hàng - Bạn trở về trang chủ chọn thẻ appota cần mua, chọn số lượng và mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mình, ấn " Mua ngay" và click " Thanh toán" nhé.

Bước 3: Thanh toán - Tại giao diện thanh toán, sẽ có rất nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn: paypal, visa, mastercard,... Bạn chọn lựa 1 phương thức phù hợp bản thân và thanh toán nhé.

Bước 4: Nhận thẻ - Sau khi bạn thanh toán thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để xác minh thanh toán, quá trình này chỉ diễn ra chưa đầy 3 phút là bạn hoàn toàn có thể nhận được thẻ trong email bạn đăng kí mua hàng tại website.

Tuy là nhìn các bước mua hàng có vẻ như dài dòng và rắc rối, song khi bạn order thẻ tại đây sẽ nhận giao diện cực bắt mắt và các thao tác cực dễ ợt. Điều này giúp bạn có thể mua thẻ appota online 1 cách uy tín và nhận thẻ siêu nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!