Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online tiện lợi bất ngờ

Mua thẻ appota online là điều cần thiết để game thủ duy trì và phát triển nhân vật game mà mình theo đuổi. Có thẻ appota game thủ thoải mái lựa chọn những món đồ, vật phẩm, trang phục, tướng phù hợp giúp nhân vật gia tăng sức mạnh và dễ dàng vượt lên mọi đối thủ đáng gờm nhất.

Ngày nay có khá nhiều  địa chỉ và gói dịch vụ thẻ appota ưu đãi, game thủ không chỉ được mua thẻ nhanh qua hình thức trực tuyến mà còn nhận thêm khuyến mãi ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Nhưng nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Vậy thì hãy đến với website Vnsupermark.com mua thẻ appota để tận hưởng mọi tiện ích mà dịch vụ mang đến cho khách hàng.

 

Mua thẻ appota online nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

Vnsupermark.com là trang website uy tín bán thẻ appota lẻ những tính với giá sỉ. Tại đây bạn sẽ không phải giới hạn về số lượng hay giá trị đơn hàng mà nhận chiết khấu 10-12% vào thời điểm khuyến mãi. Vì là website bán hàng online nên bạn sẽ không phải đi tới bất cứ điểm bán thẻ cào hay các địa lý phân phối thẻ mà chỉ cần ngồi một chỗ là đã cớ thẻ mua được thẻ cào trực tuyến rồi, tiết kiệm cho khách hàng khá nhiều thời gian và công sức.

Ngoài mua thẻ appota online bạn còn có thể mua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng (viettel, mobi, vina,…), vừa nạp điện thoại lại vừa có thể nạp game được. Wesbite cũng có đầy đủ các thẻ game (Gate, VTC, Bit, Garena…) với nhiều hình thức thanh toán qua cổng quốc tế trung gian.

Nhờ cổng thanh toán quốc tế mà Vnsupermark.com hỗ trợ bạn có thể thỏa thích mua thẻ khi ở nước ngoài vào mọi thời điểm.

- Khách hàng truy cập vào website của Vnsupermark.com, sau đó làm thủ tục đăng ký đơn giản và đăng nhập.

- Đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu mua thẻ appota online

- Để mua mã thẻ cào, bạn cần điền thông tin của ô “Mua thẻ cào online”

+ Chọn loại thẻ appota

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp

+ Chọn số lượng thẻ cần mua

+ Chọn phương thức thanh toán ( thanh toán bằng thẻ ngân hàng)

Hiện Vnsupermark.com đang hỗ trợ các game thủ người Việt tại nước ngoài nạp thẻ appota thanh toán bằng 2 cổng giao dịch Onecom và Paypal. Hỗ trợ khách hàng Úc chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank không tốn cước phí thay vì phải tri trả 0.29$ qua cổng trung gian. 

Tại Việt Nam sẽ thanh toán bằng thẻ ATM hay Visa, Mastercard của các ngân hàng trong nước, bạn lưu ý là đăng kí chức năng i-banking là chức năng thanh toán trực tuyến nhé, chỉ cần ra ngân hàng yêu cầu kết nối dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Với rất nhiều thẻ nạp online, với hình thức mua nhanh, thanh toán đơn giản, dịch vụ hỗ trợ tiện lợi đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng, những ưu đãi hấp dẫn mà bạn mong muốn.

Ghé Vnsupermark.com để hưởng ưu đãi ngay từ hôm nay nhé.

 

 

 

Tin Liên Quan: