Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Appota online tiết kiệm cùng Vnsupermark.com

Bạn là 1 game thủ Việt? Chắc hẳn bạn luôn mong muốn tìm được cho mình 1 địa chỉ để mua thẻ appota online nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín đúng không nào?

Thẻ appota là 1 loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ nhu cầu nạp game của các gamer và các dịch vụ online khác chấp nhận hình thức thanh toán bằng loại thẻ này.

Đối với tất cả các game do Gamota phát hành như: Ải mỹ nhân mobile, Chiến tiên, Tru tiên 3D,... ở nhiều thể loại từ nhập vai chiến thuật, thể thao cho đến game casual giải trí đều sử dụng thẻ appota.

 

Khi thẻ appota ra đời với mục đích giúp người sử dụng dễ dàng thanh toán hơn, nhiều lợi ích hơn từ việc thanh toán trò chơi hoặc dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Không cần phải cất công ra tận nơi để mua thẻ.
  • Sử dụng mã nạp ngắn gọn, nhanh và tiện lợi, có thể nạp tại bất kì giao diện thanh toán nào của Appota.
  • Chỉ cần có thiết bị số có kết nối internet là có thể mua thẻ appota mọi lúc mọi nơi.
  • Được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi từ game và các dịch vụ do Appota cung cấp.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi thường xuyên với chiết khấu cao và tham gia nhiều chương trình tặng quà miễn phí tại vnsupermark.com nữa đó nhé!

Hiện nay, mua thẻ appota chưa thực sự phổ biến ngoài thị trường nên rất khó để mua tại các điểm bán thẻ tại đại lý. Chính vì lẽ đó, vnsupermark.com chia sẻ với các bạn, đây là nơi bán thẻ appota uy tín cho game thủ trong và ngoài nước, với phương châm: uy tín, chất lượng và an toàn, website đã được nhiều thế hệ game thủ tìm đến và tin dùng trong suốt nhiều năm qua. 

Hình thức mua hàng tại đây cực đơn giản, chỉ cần bạn đăng kí 1 tài khoản đăng nhập, chọn thẻ appota cần mua với số lượng và mệnh giá thích hợp, ấn mua ngay và click thanh toán. Thế là mọi thủ tục xem như xong. Tại trang thanh toán bạn chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp cho mình và điền thông tin cá nhân là mọi thủ tục hoàn thành, chỉ chờ nhận thẻ về email thôi nè.

Hệ thống hỗ trợ bạn các phương thức thanh toán quốc tế siêu an toàn và uy tín: paypal, visa hay mastercard, commonwealthk bank.

Không quá khó để có thể mua được thẻ appota, chỉ trong vòng 3 đến 5 phút là bạn có thể mua và nhận thẻ nhanh chóng ngay tại nhà bạn cũng được nè.

Vnsupermark.com đảm bảo phục vụ 24/24 với đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, năng động. Hi vọng sẽ làm hài lòng bạn dù bạn đang ở bất kì nơi đâu.

Chúc các bạn giao dịch thành công ngay từ lần mua hàng đầu tiên!

Tin Liên Quan: