Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online và vi vu Ngự Long Tại Thiên

Hôm nay lại giới thiệu đến các bạn tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG lấy lịch sử về Tam Quốc. Game được phát hành bởi công ty Tencent Games đó là Ngự Long Tại Thiên. Mua thẻ appota online để nạp cho game này và tham gia nhận về nhiều gifcode của nhà phát hành nhé.

 

Tương tự với phiên bản game client, trò chơi vẫn áp dụng bối cảnh và cốt truyện chính dựa theo thời kì Tam quốc, game thủ sẽ phiêu lưu trên những địa điểm huyền thoại như: Đào Nguyên Trấn, Ngự Long Thành, Vương Thành, Dương Bình Quan, Hoa Dung Đạo,... Người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật danh tiếng và chiến đấu giúp bạn trải nghiệm đa dạng và thú vị hơn. Nội dung gameplay tập trung quanh hệ thống PVP quốc chiến. Trong đó, game thủ sẽ phải đối đầu với những nguy hiểm ở vùng biên ải, đối đầu và giao tranh trực tiếp với những bộ phận quốc gia khác để tranh giành vùng lãnh thổ. Ngoài ra còn phải phân chia rõ ràng các vị trí giữa các nhân vật để xây dựng Vương Thành, Hoàng Thành. Để chơi giỏi tựa game Ngự long Tại Thiên, ngoài những kĩ năng quan trọng của một game thủ thì mua thẻ appota sẽ giúp nâng cấp tướng cho mạnh, dễ dàng đạt thắng lợi hơn.

Các vật phẩm như Đá tôi luyện, Đổi tiêu lệnh, Hà mà, Thời trang ngựa, Thời trang nhân vật,... có thể nạp thẻ appota và qui đổi để mua sắm trang bị thêm.

Chơi game online đã có Vnsupermark.com đồng hành.

Nhiều game thủ sinh sống tại nước ngoài chơi các game online Việt như Ngự Long Tại Thiên, Tây Du Kí, Chiến Tiên có nhu cầu nạp thẻ appota để nâng cấp nhanh chóng nhưng lại gặp khó khăn trong lúc tìm địa chỉ mua thẻ an toàn, nhanh chóng. Hãy ghé ngay Vnsupermark.com, tại đây bạn sẽ được chào đón 24/24 và được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Thanh toán khi mua thẻ appota trực tuyến tại nước ngoài qua 2 cổng giao dịch thanh toán là Onecom và Paypal bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khá cao. 

Mua thẻ appota online trở nên đơn giản và dễ dàng khi có Vnsupermark.com đồng hành. 

 

Tin Liên Quan: