Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota để tham gia điểm danh hàng ngày nhận thẻ miễn phí

Này bạn, đang tìm kiếm địa chỉ uy tín và bán thẻ appota giá rẻ ư? Thật may mắn vì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Mua thẻ appota trên Vnsupemark.com bạn sẽ được mua với giá rẻ bởi chiết khấu cao và có nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng nhất hiện nay. Mua thẻ đã nhanh lại còn được nhận thẻ miễn phí thường xuyên, có game thủ nào mà không thích chứ? 

Là website hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến đã lâu, đảm bảo về uy tín hàng đầu hiện nay, Vnsupermark.com luôn đưa ra nhiều ưu đãi với khách hàng, đặc biệt là dịch vụ cung cấp thẻ nhanh chóng chỉ tích tắc trong 2 phút. 

Các mệnh giá thẻ appota được bán đa dạng trên Vnsupermark.com có 6 mệnh giá thẻ nạp, trong đó có mệnh giá lớn nhất là thẻ appota 5 triệu và mệnh giá nhỏ nhất là thẻ appota 100k.

 

Các mệnh giá thẻ appota đang bán tại Vnsupermark.com

Luôn hỗ trợ tất cả game thủ Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới có thể dễ dàng mua thẻ appota online thông qua hình thức thanh toán an toàn và đơn giản là 2 cổng giao dịch Onecom và Paypal. Đặc biệt ưu tiên cho khách ở Úc thanh toán qua Commomwealth bank không phải tốn cước phí. Nếu ở Việt Nam bạn có thể dùng thẻ ATM có kết nối internet banking nhé.

Ưu đãi nhiều nhất là vào những ngày khuyến mãi hàng tháng tại website, bạn sẽ được nhận chiết khấu cao từ 10 - 12% và nhận thẻ miễn phí có giá trị cao gấp đôi ngày thường.

Đặc biệt hơn, Vnsupermark.com có chương trình tri ân khách hàng: "Điểm danh nhận quà". Cụ thể:

Tất cả khách hàng của Vnsupermark.com khi mua thẻ appota hay bất cứ thẻ game nào khác sẽ được tích lũy điểm. Mỗi ngày điểm danh được 1 điểm, số điểm sẽ được cộng dồn để đổi quà theo các mốc tương ứng trong shop quà. Bạn sẽ được đổi quà khi điểm tích lũy đạt mốc 7 ngày, 15 ngày, 22 ngày, 30 ngày.

Quà tặng sẽ là những chiếc thẻ game hay thẻ điện thoại miễn phí tùy bạn chọn ứng với mốc điểm mà bạn đã điểm danh được.

Xem chi tiết hơn tại: Khuyến mãi điểm danh nhận quà

Khuyến mãi điểm danh nhận quà chỉ là một trong số những chương trình, event của Vnsupermark.com. Tham gia mua thẻ appota cũng như các loại thẻ game khác, bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa cùng với nhiều event diễn ra hàng tháng. Nhanh tay truy cập website ngay hôm nay để mua thẻ appota trực tuyến nhanh chóng nhận quà ngay thôi nào các game thủ.

 

 

Tin liên quan:

Muốn mua thẻ vcard giá rẻ sao không đến ngay Vnsupermark.com

Mua thẻ megcard trên Vnsupermark.com để nhận nhiều lợi ích

Mua thẻ appota nhanh chóng với Paypal

 

 

 

 

Tin Liên Quan: