Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard nhiều ưu đãi trên Vnsupermark.com

Thẻ megacard do công ty VNPT phát hành phục vụ nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, với một thẻ megacard đa năng bạn có thể dùng như một ví điện tử đa năng đem lại nhiều tiện ích. Mua thẻ megacard để thanh toán các khóa học trực tuyến trên internet, thanh toán các hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại cho nhiều nhà mạng và cả chức năng nạp được cho nhiều loại game.

Chính vì lẽ đó mà thẻ megacard được đông đảo game thủ sử dụng nạp game cho mình. Chỉ cần một thẻ megacard game thủ có thể nạp cho hai hay nhiều game mà không cần tốn thời gian công sức tìm thẻ ở các nơi khác nhau.

Mệnh giá thẻ megacard online được bán tại Vnsupermark.com

Có nhiều nơi để mua thẻ megacard trên thị trường thực tế cũng như thị trường online. Ngày nay, thị trường bán thẻ megacard online chiếm ưu thế hơn cả bởi đem đến những giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Một trong số đó, có thể kể đến Vnsupermark.com, địa chỉ uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thẻ game onlinethẻ điện thoại trực tuyến lâu năm, luôn bên cạnh hỗ trợ các game thủ Việt 24/24 giờ kể cả ngày lễ, tết. Vnsupermark.com luôn cập nhật những loại thẻ game, những mệnh giá mới nhất theo xu hướng thị trường game online Việt. Đến đây, bạn có thể lựa chọn một trong số những loại thẻ game phổ biến nhất: thẻ zing, thẻ gate, thẻ bit, thẻ vcoin, thẻ appota, thẻ vcard, thẻ garena...

Riêng thẻ megacard được bán tại website có nhiều mệnh giá, đặc biệt có cả những mệnh giá khủng như: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Đa dạng mệnh giá thẻ nạp giúp bạn có nhiều lựa chọn và nạp thẻ phù hợp theo các gói và giá trị phần thưởng của game đưa ra. Hơn nữa, bạn hoàn toàn yên tâm với giao dịch mua thẻ megacard tại đây, thanh toán qua hình thức online trực tuyến nhanh chóng khi ngồi ngay tại nhà và nhận thẻ trong 2 phút. 

Mỗi tháng, website cũng có nhiều ngày khuyến mãi kèm theo mức chiết khấu cao dành cho game thủ như bạn. Đặc biệt, tại Vnsupermark.com, nhận thẻ miễn phí là chuyện diễn ra thường xuyên nếu bạn là khách hàng thân thiết mua thẻ megacard online hay bất cứ loại thẻ game online nào khác.

 

Xem thêm:

Nạp thẻ vcard cho Nhất Nhì Ba - Game đánh bài chưa bao giờ ngừng hot

Hướng dẫn nạp quân huy trong Liên Quân Mobile

Mua thẻ điện thoại thanh toán an toàn qua Visa, Mastercard

 

 

Tin Liên Quan: