Vnsupermark.com là trang web phân phối thẻ game online hàng đầu thế giới, thanh toán nhanh chóng qua Credit card hay Debit card hoặc Paypal.

Bạn đang sống ở nước ngoài và muốn tìm mua thẻ BIT 5 triệu để có thể tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và nhận được nhiều khuyến mãi cực lớn trong game. Nhưng hiện nay rất ít trang web bán loại thẻ mệnh giá lớn này, vì loại thẻ này mới xuất hiện trên thị trường gần đây nên chưa được nhiều người biết đến. Vậy phải làm thế nào được mua được thẻ BIT 5 triệu? Mách nhỏ cho bạn nè, hãy nhanh tay truy cập vào Vnsupermark.com là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Thẻ Bit 5 triệu

Ở đây cung cấp thẻ BIT 5 triệu với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ được chiết khấu từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng, giao dịch nhanh chóng chưa tới 3 phút là bạn có thể nhận được mã code thẻ rồi nè.

Không chỉ bán mỗi thẻ BIT 5 triệu mà còn rất nhiều mệnh giá khác như: thẻ BIT 2 triệu, thẻ BIT 1 triệu, thẻ BIT 500k, thẻ BIT 200k, thẻ BIT 100k và nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, zing card, zing xu, thẻ vcoin, thẻ oncash đa năng, Mobay card, thẻ garena, thẻ điện thoại (thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone).

Các mệnh giá của thẻ BIT tại Vnsupermark.com

Trước tiên bạn cần tạo một tài khoản tại Vnsupermark.com, nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,...để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé!

Với hình thức thanh toán an toàn qua Credit card /Debit card bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua. Với hình thức thanh toán này chỉ cần bạn cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước các bạn chụp chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che 3 số bảo mật.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Paypal ( cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport) hoặc những bạn ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth để tiết kiệm chi phí và không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

Giao diện khi thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard

Những thủ tục trên chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng lần đầu, những lần sau bạn không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU).

Yahoo: vnsupermark.

Skype: vnsupersale.

Email: [email protected].

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!