Ngày nay, việc thanh toán các hóa đơn bằng tài khoản paypal rất phổ biến, đặc biệt là đối với khách hàng đang sống ở nước ngoài. Với sự tiện lợi mà cổng thanh toán paypal mang lại, các game thủ ở nước ngoài có thể mua thẻ bit bằng paypal để nạp game nhanh chóng chỉ trong vòng "một nốt nhạc".

"Mua thẻ Bit ở nước ngoài như thế nào?" là câu hỏi vẫn thường được các game thủ ở nước ngoài hỏi trên các diễn đàn game. Bởi lẽ hiện nay thẻ bit đã hỗ trợ nạp cho rất nhiều loại game online và nhu cầu chơi game của người Việt ở nước ngoài cũng đang ngày một tăng. Những khó khăn mà game thủ vẫn thường gặp khi mua thẻ bit cũng như thẻ game chỉ là chuyện của trước đây. Hiện tại, bằng cách mua trực tuyến thông qua paypal, những giao dịch của bạn sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng và đơn giản.

Mua thẻ bit bằng Paypal tại Vnsupermark.com

Trước hết, để mua thẻ bit online an toàn, bạn cần tìm kiếm một trang web đáng tin cậy, không phải bất cứ nơi bán thẻ nào cũng uy tín đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Website đáng tin cậy là website hỗ trợ thanh toán qua các cổng trung gian như paypal, onecom, có nhân viên hỗ trợ 24/7 và giá bán luôn phải chăng, hợp lý. Tại Việt Nam hiện đã có nhiều trang bán thẻ được người Việt ở nước ngoài ưa chuộng, trong đó nổi bật là web Vnsupermark.com. Với giá cả phải chăng, uy tín, nhiệt tình đồng thời cũng thường xuyên tổ chức những event hấp dẫn với mong muốn gửi lời tri ân đến các game thủ đã luôn đồng hành, Vnsupermark đã lấy được cảm tình của nhiều khách hàng ở khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Nạp thẻ bit bằng paypal, khách hàng có thể tiện lợi thanh toán và nhận thẻ nhanh chóng để nạp vào 1 số game online đang hot trend trên thị trường do Qpal phát hành: Au mobile, Kiếm hiệp, Truy kích, Tam quốc chiến, Cửu âm chân kinh,...

Tại Vnsupermark.com, chúng tôi bán thẻ bit với đa dạng các mệnh giá từ lớn tới nhỏ: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50kthẻ bit 20k.

365 ngày bất kể ngày hay đêm, lễ hay tết, đội ngũ nhân viên hỗ trợ Vnsupermark.com luôn có tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ bạn tận tình mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn có nhu cầu nạp thẻ Bit là trong vòng tích tắc vài nốt nhạc bạn sẽ nhận được thẻ ngay mà không đắn đo thời gian đợi chờ mòn mỏi.

Có nhu cầu nạp thẻ Bit trực tuyến, đừng ngần ngại dừng chân ghé tại Vnsupermark.com để chúng tôi có thể phục vụ bạn 1 cách tốt nhất nhé.

Mọi thắc mắc khi nạp thẻ bit bằng paypal, hãy liên hệ ngay:
Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách!