Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Bit bằng Visa, Mastercard nhanh gọn trong 3 phút

Game thủ Việt thường chọn mua thẻ Bit bằng Visa, Mastercard để nạp tiền vào tài khoản game. Thông thường, cách mua thẻ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt là cách thức thông dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ mua thẻ siêu nhanh chóng nếu mua trực tuyến.

Nếu mua bằng cách mua truyền thống "tiền trao cháo múc" thì bạn phải đích thân ra ngoài cửa hàng để mua thẻ Bit. Vậy nếu trường hợp bạn đang cần gấp vì event trong game chỉ còn 3 phút nữa hết giờ thì làm sao bạn đi mua về nạp cho kịp? Đặc biệt hơn nữa nếu như bạn đang sống ở nước ngoài và dùng game online để giải trí thì làm sao mua được thẻ?

Mua thẻ bit bằng Visa, Mastercard tiện lợi tại Vnsupermark.com

Hiểu được hàng trăm trường hợp rủi ro mà game thủ gặp phải, Vnsupermark.com đã ra đời, giúp game thủ có thể thả ga mua thẻ bit online mà không còn phải lo ngại bất kì vấn đề nào phát sinh.

Tại Vnsupermark.com, bạn có thể mua thẻ bit với giá rẻ, hệ thống luôn chiết khấu 1% trên từng mệnh giá. Ngoài ra, khi bạn nạp thẻ bit trong khung giờ vàng, bạn sẽ nhận ngay mức ưu đãi chiết khấu khủng lên tới 10% giá trị đơn hàng. Không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu, bạn còn có cơ hội rinh về cho mình hàng trăm món quà tặng siêu giá trị khi tham gia các ev ent mà website tổ chức.

Woa!! Mua thẻ bit vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa lại nhận được nhiều siêu ưu đãi hấp dẫn thật đã đúng không nào?

Tất cả quá trình giao dịch và nhận thẻ chỉ mất trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút. Bạn có thể ngồi tại nhà để thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào vì hệ thống website Vnsupermark.com luôn hoạt động 24/24.

Đặc biệt, nếu bạn đang sống ở nước ngoài thì không mấy làm xa lạ với việc nạp thẻ bit bằng Visa, Master đúng không? Bởi hàng ngày bạn phải thực hiện các hóa đơn thanh toán qua chúng 1 cách thuần thục như ăn cơm bữa. Ngoài ra, khách hàng ở Úc còn có thể chuyển khoản commonwealth hay Westpac bank hoàn toàn không mất phí nữa đấy.

Đội ngũ nhân viên Vnsupermark.com giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn có mặt hỗ trợ bạn bất kì mọi lúc mọi nơi mà bạn cần. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua thẻ bit, trong mọi tình huống chúng tôi luôn sẵn sàng tư thế để phục vụ bạn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách. Nếu bạn thấy bài viết này hay, đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè và mọi người để họ cùng biết và sử dụng dịch vụ mua thẻ bit bằng Visa hay Master tiện lợi tại Vnsupermark nha.

Hãy thử trải nghiệm hình thức mua thẻ này nhé!

Tin Liên Quan: