Mua thẻ bit giá rẻ ở đâu? Là câu hỏi mà nhiều game thủ hay bận tâm. Hãy theo dõi qua bài viết này để biết nơi mua thẻ bit giá rẻ nha!

Mua thẻ bit chính là dạng thẻ nạp tiền đa năng do Công ty Cổ phần Qpal phát hành, nó được xem là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng đối với các dịch vụ nội dung số.

 Mua thẻ Bit giá rẻ tại Vnsupermark.com

Mua thẻ bit online với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ bit 10k, thẻ bit 20k, thẻ bit 50k, thẻ bit 100k, thẻ bit 200k, thẻ bit 500k,… Mua thẻ bit online đang là cách mua thẻ được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi khách hàng có thể sử dụng để nạp tiền cho nhiều tựa game khác nhau (nằm trong danh sách cho phép của nhà phát hành) hoặc cũng có thể dùng thẻ bit để đổi thành tiền mặt hay đổi thành thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác...vv.

Bài viết hôm nay vnsupermark.com giới thiệu đến các bạn một số tựa game nạp thẻ bit giúp bạn không bị gián đoạn, ngắt quãng trong cuộc chơi.

Terraria – tái hiện thế giới tuần tự, người chơi không chỉ khám phá mà còn xây dựng và bảo vệ mình. Người chơi có thể xây lên những hệ thống phức tạp hơn, thu hút các NPC đến sống trong toà nhà của họ, triệu hồi và đánh bại các boss là những quái vật hung dữ. Trò chơi này thử thách người chơi rất nhiều từ những màn đầu tiên và bởi vì tính ngẫu nhiên của nó nên người chơi không thể biết được mình sẽ thu được gì hay gặp gì trong suốt hành trình của mình. Đến với trò chơi này giúp bạn thử thách được “cảm giác mạnh”.

Tony Hawk series – một tựa game được biết đến với đặc thù trượt ván để thắng AI hoặc bạn bè của họ. Ở đây series cũng rất đáng chú ý vì Pro Skater 3 của Tony Hawk bao hàm cả tựa PS2 đầu cho phép game thủ có thể chơi online cũng như tựa mới nhất được phát hành dành cho Nintendo 64. Đặc biệt, không ít các sản phẩm phụ cùng với  Pro Skater và Underground game là những game có tầm ảnh hưởng cực lớn của thể loại game này. Nó được biết đến chủ yếu với việc đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng thuộc dạng “bậc thầy”. Để nâng cấp các game thủ của mình bạn cần cung cấp mua thẻ bit online để rút ngắn thời gian lên cấp.

Như vậy, để trải nghiệm hai tựa game đình đám này bạn hãy nhanh tay nạp thẻ bit nhé. Bởi mua thẻ bit online tại đây vừa nhanh chóng, tiện lợi qua hệ thống internet không mất thời gian chạy ra ngoài mất công, mất việc. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay vnsupermark.com để mua thẻ bit hưởng những chiết khấu cũng như khuyến mại siêu hấp dẫn nào.

Chúc các bạn chơi game thoải mái, vui vẻ!