Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Bit online giá rẻ nhất thị trường

Bạn muốn chơi game do Qpal phát hành? Bạn đang đua top và cần mua thẻ Bit nhanh chóng để nạp game nhưng không biết nên mua thẻ ở đâu đây? Nếu quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé!

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm 1 nơi mua thẻ bit online, thế nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng, có khả năng sẽ bị " tiền mất tật mang" mà không hề nhận được bất kì 1 thẻ nào đấy.

Mua thẻ Bit giá rẻ nhất thị trường

Hiểu được những rủi ro mà game thủ phải gánh chịu, sự ra đời của Vnsupermark.com giúp gamer thỏa thích nạp thẻ bit trực tuyến mà không lo vướng bận tới những yếu tố rủi ro nào khác. Bởi đây là nơi bán thẻ game siêu uy tín, được lòng tin của tất cả game thủ cả trong và ngoài nước tin dùng dịch vụ.

Mua thẻ bit online là thao tác đơn giản, dễ thực hiện với một vài thao tác trên máy tính mà bạn không cần phải đến trực tiếp đại lý, quán net bán thẻ cào như trước hay lo lắng gặp rắc rối khi mua thẻ qua tài khoản ngân hàng nữa. Vậy bạn đã muốn biết cách mua thẻ bit online như thế nào chưa?

Đầu tiên chúng ta cùng tham khảo Thẻ Bit là gì? Thẻ bit nạp game gì? nhé. Chắc hẳn chúng ta đã biết thẻ bitthẻ game được phát hành bởi Qpal dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Thẻ được sử dụng với chức năng chính là nạp tiền vào game, đổi thẻ sang tiền ảo để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật… như thẻ cào game thông thường khác nhưng thẻ đa năng hơn do có thể nạp cho nhiều game của nhiều nhà phát hành khác nhau như Gosu, Touch Online, VTC Mobile…

Đối với VTC Mobile với các game như Truy kích, Au Mobile, Tam quốc chiến, Kiếm hiệp.

Đối với Gosu game: Cửu âm chân kinh, Giang hồ võ hiệp, Túy võ hiệp, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song.

Đối với CMN: Bang bang online, Mỹ nhân kế, Giang hồ vấn kiếm, Touch online…

Và một số game khác như: Beme, iWin, iOnline, iVegas.

Tại Vnsupermark.com, chúng tôi có 8 loại mệnh giá thẻ Bit là: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50kthẻ bit 20k, cho phép game thủ có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hệ thống luôn mở cửa 24/24, bất kì thời điểm nào trong ngày bạn cần nạp thẻ bit cứ đến với Vnsupermark, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đúc, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý game thủ gần xa!

Tin Liên Quan: