Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ bit online nạp game chơi cực đã

Khi chơi game online, bạn cần phải nạp tiền vào game để cung cấp 1 lượng tiền ảo ứng với giá trị thẻ bạn nạp vào và dùng nó để mua các vật phẩm, nâng cấp nhân vật game của mình. Và việc mua thẻ bit online để nạp vào các game chấp nhận hình thức thanh toán bằng loại thẻ này cũng không phải là ngoại lệ.

Hiện nay, các nhà phát hành game như VNG với thẻ Zing, VTC với thẻ VCoin, Garena với thẻ Garena,... còn 1 số nhà phát hành khác như: CMN, Gosu, Iwin thì đều nạp thẻ bit.

Thẻ bit là 1 loại thẻ game dùng nạp vào 1 số game phát hành bởi Qpal. Thẻ bit hiện nay được bày bán tại các đại lí bán thẻ game hay các tiệm net trên toàn quốc. Những game thủ nào sống gần các điểm bán thẻ này sẽ vô cùng tiện lợi trong quá trình nạp thẻ bit. Song, nếu bạn ở cách xa hay thậm chí đang sống tại nước ngoài thì phải làm sao?

Không phải bất cứ lúc nào bạn cũng rãnh rỗi thời gian để cất công lặn lội ra tới tận nơi mua thẻ, hay những lúc trận game đang chiến giở giang đang cao trào đỉnh điểm mà bỏ đi mua thẻ bit thì thật là phiền hà, " hết máu" giữa chừng đã cay cú mà mua thẻ nạp lại mất thời gian, còn gì bực bằng nhỉ? Vậy phải làm sao đây? Cách tối ưu nhất lúc này là mua thẻ bit online vừa đơn giản lại tiện dụng và lại ít tốn thời gian hay công sức.

Thẻ bit online dùng để nạp 1 số game online: Cửu âm chân kinh 2, Touch, Chiến thần, Mu truyền kỳ,... Với nhiều mệnh giá khác nhau đang được bày bán tại vnsupermark.com: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k và thẻ bit 100k.

Nếu bạn đang lo lắng về thủ tục cũng như cách thức mua thẻ thì hãy an tâm nhé. Tại vnsupermark.com, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ bit đơn giản, chỉ cần truy cập website, đăng kí 1 tài khoản rồi chọn thẻ bit với số lượng và mệnh giá cần mua, ấn mua ngày và click thanh toán. Thế là các bước mua thẻ đã xong. Tại giao diện thanh toán bạn cập nhật thêm vài bước thông tin cá nhân nữa là thẻ sẽ được gửi ngay về email cho bạn tha hồ dùng nạp game nè.

Nếu bạn vẫn còn đăng thắc mắc hãy liên hệ đội ngũ nhân viên 24/24 luôn sẵn lòng phục vụ, tư vấn những yêu cầu mà bạn băn khoăn.

Ngoài thẻ bit, bạn cũng tha hồ lựa chọn cho mình các thẻ game online hay thẻ điện thoại trực tuyến đang được bày bán tại vnsupermark.com, với mệnh giá khác nhau chỉ trong vòng 2 đến 5 phút cùng vài cú click chuột đơn giản là bạn có thể nhận ngay mã thẻ mà mình ưng ý rồi nè.

Chúc các bạn có những ngày cuối tuần thư giãn trong thế giới game ảo mà mình đang tham gia nhé!

Tin Liên Quan: