Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Bit Online Nhanh Chóng Nhất Thị Trường

Mua thẻ Bit online hiện nay đang là cách mua thẻ được đông đảo gamer yêu thích bởi sự tiện lợi dễ dàng. Với cách mua này bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện 1 thao tác đơn giản là đã nhanh chóng có được mệnh giá thẻ Bit trong tay để sử dụng cho mục đích của mình rồi.


Chúng ta vốn đã quá quen thuộc với thẻ Bit một loại thẻ có mệnh giá từ 10.000đ đến 5.000.000đ và chúng đều mang rất nhiều giá trị sử dụng vô cùng hữu ích. Ngày nay để mua thẻ BIT, ngoài cách mua thẻ đến trực tiếp cửa hàng, đại lý bán thẻ bạn cũng có thể ngồi tại nhà và mua thẻ Bit online vô cùng nhanh chóng tiện lợi.

 

Mua thẻ Bit online nhanh chóng


Ở bài viết hôm nay, Vnsupermark.com chia sẻ đến bạn cách mua thẻ Bit online. Các bạn hãy cùng theo dõi để hiểu thêm về cách mua này nha.


Mua thẻ Bit online ra đời khi nào?


Từ những năm 2015 khi mạng internet ngày càng phát triển các website đã liên kết hợp tác với Qpal - nhà phát hành thẻ Bit để cung cấp tính năng mua thẻ Bit. Với cách mua thẻ Bit này bạn có thể thanh toán qua các hình thức khác nhau như ATM, Visa/Master card, Paypal, Commonwealth/Anz bank.


Hướng dẫn mua thẻ Bit online đơn giản tại Vnsupermark.com


Vnsupermark.com đem đến giải pháp tối ưu về tích hợp thanh toán, nạp thẻ Bit với tỷ lệ ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với dịch vụ mua thẻ trực tuyến tại website, bạn có thể mua thẻ Bit hay bất cứ thẻ nào khác nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.


Để sử dụng dịch vụ mua thẻ Bit và rất nhiều dịch vụ khác như mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, bạn chỉ cần thao tác đơn giản như sau:

+ Login nhanh bằng mail Facebook hoặc Google vào website.

+ Chọn loại thẻ: ở đây là thẻ Bit. Chọn mệnh giá thẻ và số lượng


Sau đó click chọn “Mua ngay”. Sau đó bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Khách hàng sẽ nhận được thông tin về thẻ Bit trong tài khoản Email sau khi thanh toán thành công.

Nếu khách hàng muốn mua loại thẻ nào khác ngoài thẻ Bit thì chỉ cần lưu ý chọn loại thẻ, chọn tiếp mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và thực hiện lệnh.


Sau 5s đến 1 phút, mã thẻ sẽ được gửi vào email được khai báo trong tài khoản khách hàng đăng ký. Có thể thấy rằng, việc mua thẻ Bit online rất tiện lợi những lúc cần thẻ Bit gấp gáp, kể cả lúc nửa đêm hay trờ đang mưa gió đều có thể mua thẻ Bit nhanh chóng. Hình thức mua thẻ này phù hợp với mọi khách hàng chính vì thế để có thể mua thẻ Bit bạn hãy truy cập Vnsupermark.com ngay nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Tin Liên Quan: