Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ bit online - tin vui cho các game thủ nước ngoài

Thẻ Bit là một trong số những thẻ nạp game vào hàng hót bán chạy với nạp thẻ bit khá hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia. Trong đó có những tựa game như: Cửu Âm Chân Kinh, Chiến Thần, Tuyệt Tác Tu Tiên, Mu Truyền Kì, Giang Hồ Vấn Kiếm. Để nâng cấp những nhân vật và level tại các game trên một cách nhanh chóng nhất trước tiên bạn cần mua thẻ Bit online.

Mua thẻ bit khá dễ dàng cũng giống như mua thẻ điện thoại và nạp dưới dạng mã số serial và password, tuy nhiên nó chỉ dễ khi bạn mua tại Việt Nam. Còn các game thủ ở nước ngoài thì sao? liệu mua thẻ bit có nhanh chóng và an toàn hay không? Hãy để Vnsupermark.com trả lời cho bạn nhé.

Công nghệ phát triển cũng như nhu cầu chơi game ngày càng cao, số lượng game thủ đầu tư vào thế giới ảo của mình ngày càng nhiều kéo theo hình thức dịch vụ thẻ bit online ra đời. Không chỉ game thủ ở Việt Nam, giờ đây game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài cũng vẫn có thể nạp thẻ bit cho game một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập Vnsupermark.com chọn mệnh giá thẻ bit thỏa thích theo mong muốn.

Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ bit online trực tuyến nhanh chóng, giá rẻ đến game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài. Tại đây, có những mệnh giá sau: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50k, thẻ bit 20k. Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà game thủ có thể lựa chọn số lượng và mệnh giá thẻ bit cho mình. 

Ở nước ngoài, mua thẻ bit trực tuyến qua hình thức thanh toán quốc tế của 2 cổng giao dịch trung gian là Onecom và Paypal, bạn cần có thẻ Visa và Mastercard để thanh toán với cước phí là 0.29$ cho mỗi đơn hàng. Đặc biệt tin vui cho khách ở Úc là có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth bank không tốn cước phí nào.

Dù ở Việt Nam hay nước ngoài đều được mua thẻ bit online với giá chiết khấu cao, nhận nhiều ưu đãi hơn so với thị trường cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi, event khác Vnsupermark.com đem lại. 

Vnsupermark.com_website bán thẻ bit nhanh chóng - tiện lợi - tiết kiệm cho mọi game thủ Việt.

 

 

Tin Liên Quan: