Làm thế nào để mua thẻ điện thoại bằng thẻ Visa hay Mastercard tiện lợi và dễ dàng đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Vậy cách mua thẻ điện thoại bằng Visa hay Mastercard như thế nào? Cách nạp thẻ ra sao thì bạn cùng Vnsupermark.com tìm hiểu nhé!

 

Mua thẻ điện thoại bằng Visa hay Mastercard nhanh chóng và tiện lợi

 

Thẻ tín dụng Visa, Mastercard là gì?

Thẻ Visa hay Mastercard là loại thẻ ghi nợ quốc tế.  Hai loại thẻ này cho phép bạn có thể thực hiện các giao dịch online hoặc mua sắm trực tuyến với một số tiền hạn mức nhất định mà ngân hàng cho phép bạn vay tạm để dùng dựa trên khả năng tài chính hay thu nhập của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện việc mua thẻ điện thoại online tại Vnsupermark.com.

 

Lợi ích từ việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ Visa hay Mastercard tại Vnsupermark.com:

  •  Mua thẻ nhanh chóng: chỉ cần bạn truy cập vào Vnsupermark.com tiến hành order thẻ điện thoại mà bạn cần thì chỉ từ 3-5 phút là bạn đã nhận được thẻ trong email rồi. Nếu với các loại thẻ ATM nội địa thì yêu cầu bạn có kêt nối internet banking nhưng đối với thẻ Visa, Mastercard thì không. Với hình thức mua thẻ này bạn có thể mua thẻ tại Việt Nam, nước ngoài hay bất kì một quốc gia nào trên thế giới.
  • Tiết kiệm thoài gian cũng như chi phí: tiết kiệm thòi gian đi lại. Khi mua thẻ điện thoại tại các của hàng tạp háo thì bạn sẽ phải bỏ ra đúng số tiền của mệnh giá mới nhận được thẻ nhưng đối với cách mua thẻ điện thoại online bạn sẽ được nhận chiết khấu trên từng mệnh giá. Bạn sẽ bỏ ra số tiền ít hơn mệnh giá để có thẻ. Mệnh giá càng lớn số tiền bạn tiết kiệm càng nhiều.
  • Đội ngũ nhân viên tại web luôn túc trực 24/24: nếu với hình thức mua thẻ truyền thống thì với những thời gian nhảy cảm như 12h đêm hay 1, 2 giờ sáng thì bạn không thể mua thẻ điện thoại được. Nhưng với Vnsupermark.com bạn có thể mua thẻ bất kì thời gian nào.

 

Nhưng để nhận được những lợi ích từ việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ Visa hay Mastercard này bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  •  Chủ thẻ Visa hay Mastercard mà bạn sử dụng để thanh toán là người Việt chưa hỗ trwoj thanh toán đối với chủ thẻ là người nước ngoài.
  • Số dư trong tại khoản của bạn phải lớn hơn mệnh giá thẻ mà bạn order tại web.

 

Khi bạn đã có đầy đủ các điều kiện trên bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau: Đăng kí/ đăng nhập vào hệ thống- Chọn thẻ điện thoại- Chọn thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercar. Chỉ với vài cái click chuột đơn giản là bạn đã có thể nhận thẻ điện thoại ngay rồi.

 

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>