Tết Tết
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua Thẻ Điện Thoại Giá Gốc, Giá Rẻ Ở Đâu?

Bạn đã biết mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất ở đâu? Mua tại đâu được hưởng giá gốc chưa nhỉ? Chắc hẳn đây chính là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng điện thoại quan tâm.


Trong thời đại công nghệ như hiện nay, thẻ cào là một mặt hàng không thể thiếu trong tất cả mọi mặt của đời sống con người. Với một chiếc thẻ nhỏ xíu bạn hoàn toàn sử dụng để nạp điện thoại, thanh toán giao dịch trực tuyến, mua hàng nhanh chóng, dễ dàng. Chính bởi sự phổ biển rộng rãi của thẻ cào điện thoại mà nó đã trở thành một mặt hàng thiết yếu, được nhiều người chọn để kinh doanh.


Trên thị trường hiện nay có nhiều cách mua thẻ điện thoại như mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối, trên website, ứng dụng bán thẻ cào, bạn cũng có thể mua chúng bằng tin nhắn sms, thẻ ngân hàng,..

 

Mua thẻ điện thoại giá rẻ- Vnsupermark.com


Với các thuê bao di động đang sử dụng thuê bao Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì việc mua thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản di động là một việc làm bắt buộc và thường xuyên của tất cả người dùng di động. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp cho bạn bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.


Thẻ cào điện thoại được phân phối dù là hình thức nào cũng đầy đủ mệnh giá khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm nha. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 đã thúc đẩy nhiều loại hình dịch vụ trực tuyến ra đời. Một trong số đó là hình thức mua thẻ cào online ra đời, một trong những cách giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất.


Hình thức mua thẻ này được gọi ngắn gọn mua thẻ điện thoại online có nghĩa là người dùng chỉ cần có điện thoại, máy tính được kết nối intenrnet và truy cập các website cung cấp dịch vụ về thẻ cào để thực hiện thao tác mua thẻ cào, nạp tiền online cho thuê bao di động của mình. Để kết thúc giao dịch bạn thực hiện thanh toán trực tiếp trên hệ thống là có thể nhận được mã thẻ cào và số serial về email của mình mà không sợ lộ thông tin cá nhân. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều website cung cấp đến người dùng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online việc tìm kiếm nguồn cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

 

Nếu các đại lý tìm được địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại giá sỉ tốt nhất trên thị trường thì việc bán thẻ cào ra thị trường bạn có thể nhận được mức phần trăm chênh lệch cao hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Dù là người mua để sử dụng hay kinh doanh nên quẹo lựa địa chỉ website vnsupermark.com.


Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website và đăng ký và nạp tiền vào tài khoản mua thẻ trên hệ thống để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.


Để đăng ký tài khoản thành viên bạn truy cập vào địa chỉ Vnsupermark.com và tiến hành đăng ký theo các bước như sau:


Bước 1: Truy cập vào website và đăng nhập tài khoản.


Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại online

Để mua mã thẻ điện thoại online bạn chọn mục trang chủ và cung lựa chọn các thông tin sau đây:
+ Chọn nhà cung cấp: Hiện tại hệ thống đang hỗ trợ đến 3 nhà mạng viễn thông nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong 4 nhà mạng bao gồm: Viettel, Mobifone và Vinaphone.
+ Mệnh giá thẻ nạp: Mệnh giá thẻ nạp cần mua rất đa dạng từ thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ đến các mệnh giá lẻ như: 300.000đ hay 1 triệu.
+ Số lượng thẻ cần mua
+ Chọn mục “mua thẻ ngay”.


Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống.
Khách hàng sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin của hệ thống yêu cầu bạn tiến hành thanh toán giao dịch bằng cách lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp:

+ Khách hàng ở Việt Nam: thanh toán online bằng thẻ ATM có kết nối internet banking hay các laoij thẻ Visa, Mastercard.

+ Khách hàng đang sống ở nước ngoài: có thể lựa chọn thanh toán quia tài khoản Paypal hay tài khoản thẻ Visa, Mastercard với tên chủ tài khoản là người Việt sống ở nước ngoài.


Sau khi hoàn tất giao dịch hệ thống duyệt lệnh và gửi mã thẻ cào điện thoại về email của bạn sau 1-2 phút.

 

Chỉ với 3 bước cơ bản bạn sẽ sở hữu mã thẻ điện thoại trong giây lát phục vụ nhu cầu cá nhân của mình ngay và luôn rồi nè. Ngoài ra, Vnsupermark có một vài lưu ý nhỏ đối với khách hàng mua thẻ tại đây:


+Khi tiến hành mua thẻ cào bạn cần kiểm tra chính xác các thông tin về nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, email thực hiện giao dịch phải chính xác mới đảm bảo giao dịch thành công.


+ Email nhận mã thẻ cào và xác nhận giao dịch phải là email thật và thuộc quyền sở hữu của chính người dùng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch và tránh xảy ra sự cố khi mua thẻ cào.


Hi vọng rằng, qua bài viết này khách hàng sẽ hiểu rằng Vnsupermark.com là địa chỉ tin cậy để bạn mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất thị trường.

 

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay