Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ điện thoại online tiện lợi tại vnsupermark.com

Mua thẻ điện thoại online đang là sự lựa chọn tối ưu của người dùng khi có nhu cầu nạp thẻ vào tài khoản điện thoại thay thế cho các thẻ game, thẻ cào điện thoại bằng giấy thông thường. Thẻ điện thoại còn được dùng để nạp vào 1 số game Việt Nam: Tiếu ngạo giang hồ, Audition, Thần kiếm 3D…Với hình thức mua thẻ điện thoại online này các game thủ tiết kiệm được thời gian hơn hẳn so với việc cào thẻ lấy mã số nạp cũng như không lo cào quá tay làm hỏng mã số trên thẻ.
Nơi mua thẻ online nhanh nhất và thuận tiện nhất?
Vnsupermark.com là địa chỉ bán thẻ game online, bán thẻ điện thoại trực tuyến lớn nhất ở Việt Nam.
Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể đặt mua thẻ điện thoại online nhanh chóng rồi. Chưa đầy 3 phút là bạn đã có ngay cho mình mã số thẻ cào. Có thể thấy thẻ cào điện thoại vượt qua chức năng nạp tiền vào điện thọai, các game thủ có thể dễ dàng dùng thẻ điện thoại để nâng cấp nhân vật game của mình, hay bạn cũng có thể làm món quà để gửi tặng người thân 1 cách dễ dàng.Các loại thẻ điện thoại online đang được bán tại vnsupermark.com

Vnsupermark.com hiện tại bán đa dạng các loại thẻ điện thoại trực tuyến, thẻ game online với các mệnh giá từ bé đến lớn. Thẻ điện thoại online đang được website bán các loại: thẻ mobifone,thẻ vinaphone, thẻ viettel với các mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Đặc biệt thẻ viettel có thêm mệnh giá 1 triệu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
Hơn nữa, khi nạp thẻ điện thoại trực tuyến, hay thẻ game online tại vnsupermark.com khách hàng còn được nhận nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và chiết khấu cao từ 5-10% trên từng mệnh giá thẻ nạp.
Hệ thống bán thẻ điện thoại vnsupermark.com được đánh giá cao về thái độ làm việc của nhân viên chăm sóc khách hàng, luôn có mặt kịp thời và theo suốt khách khách hàng 24/24 để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc. Hơn nữa hệ thống còn được đánh giá cao về sự bảo mật thông tin an toàn, giao dịch nhanh chóng với hệ thống thanh toán thông minh bằng thẻ ATM, visa/mastercard hay Paypal.
Hãy truy cập vnsupermark.com để sở hữu chiếc thẻ điện thoại trực tuyến nhanh nhất nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: