Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Funcard Bằng Visa Uy Tín Tại Canada

Mua thẻ Funcard bằng Visa uy tín tại Canada như thế nào? Đâu là địa chỉ uy tín giúp các game thủ có thể mua thẻ nhanh chóng dành cho các bạn game thủ? Hãy tham khảo bài viết sau để biết câu trả lời nhé!

 

Thẻ Funcard là loại thẻ game do Funtap phát hành với công dụng chủ yếu là nạp tiền vào các tựa game do của chính Funtap như: Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Tam Quốc Go, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến....

 

Vnsupermark.com- mua thẻ an toàn - chiến game cực đỉnh

 

Với các bạn game thủ ở Việt Nam thì việc mua thẻ sẽ diễm ra một cách dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều các đại lý bán thẻ, các cửa hàng trên toàn quốc rài dài từ bắc vào nam. Các bạn chỉ cần chạy ra các địa lý gần nhất là đã có thể mua thẻ.

 

Tuy nhiên, đối với các bạn game thủ ở Canada thì hoàn toàn khác. Các bạn không thể chạy trực tiếp ra các cửa hàng để mua vì thực tế tại Canada không có các đại lý bán thẻ game Việt. Vậy phải làm như nào để có thể mua thẻ? Nhờ người thân mua? Cách này cũng được rất nhiều bạn sử dụng. Nhưng được một thời gian, khi tất cả các game thủ tự nhận thấy cách mua thẻ này rất bất tiện thì họ đã tìm cho mình một giải pháp khác vừa nhanh chóng mà lại rất an toàn. Đó chính là mua thẻ Funcard online tại các website. Điển hình đó là Vnsupermark.com

 

Nhắc đến Vnsupermark.com chắc chắn đối với rất nhiều game thủ đã không còn xa lạ nữa đúng không ạ. Vì Vnsupermark.com đã đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua, luôn mang đến cho các game thủ những chiếc thẻ game nhanh chóng, giúp các bạn dễ dàng đua top hay mua các vật phẩm, trang bị cần thiết trong game.

 

Thẻ Funcard là loại thẻ mới gia nhập vào đội hình tại web. Khi nhận thấy được nhu cầu của rất nhiều game thủ cũng như hiểu được những khó khăn của các game thủ ở Canada nói chung và các game thủ ở nước ngoài nói chung thì Vnsupermark.com chính thức trở thành đại lý bán thẻ Funcard. Với hi vọng có thể giúp các bạn game thủ có thể mua thẻ một cách dễ dàng hơn.

 

Vậy cách mua thẻ Funcard bằng Visa đối với các game thủ ở Canada như thế nào?

Cũng giống như đối với các game thủ ở nước ngoài, việc mua thẻ bằng Visa đối với các game thủ ở Canada cũng thực hiện lần lượt qua 4 bước:

Bước 1: Tạo tà khoàn và tiến hành đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng kí nhanh bằng Facebook, Yahoo, Google.

Bước 2: Mua thẻ:

+ Chọn thẻ Funcard.

+ Chọn mệnh giá: các mệnh giá để bạn lựa chọn như: Thẻ Funcard 2 triệu, thẻ Funcard 1 triệu, thẻ Funacrd 500k, thẻ Funcard 200k, thẻ Funcard 100k, thẻ Funcard 50k, thẻ Funcard 20k, thẻ Funcard 10k.

+ Chọn số lượng: chọn số lượng mà bạn cần. Vnsupermark.com không giới hạn về số lượng.

Sau khi thực hiện xong bạn nhấn" mua ngay".

Bước 3: Thanh toán.

Bạn chọn hình thức thanh toán Onecom: thanh toán bằng Visa hay Mastercard với chủ thẻ bank là người Việt. Tại web chưa hỗ trợ thanh toán đối với các bạn người nước ngoài.

Ngoài ra bạn còn có thể thanh toán qua cổng thanh toán Paypal với tài khoản Paypal của bạn đã được xác thực ( verified).

Bước 4: Check mail và nhận thẻ.

 

Bốn bước đơn giản như trên bạn đã có thể mua thẻ Funcard trực tuyến tại Canada rồi nhé! Game thủ hãy ghé ngay Vnsupermark.com và cùng trải nghiệm nhé!

 

Mọi thắc mắc khi mua thẻ bạn vui lòng liên hệ địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

 

Tin Liên Quan: