Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Funcard Online Bằng Thẻ ATM Uy Tín Và Nhanh Chóng Nhất

Trong quá trình chơi game việc mua thẻ game là không thể bỏ qua bởi nói giúp gamer thực hiện tốt các nhiệm vụ trong game hoặc trang bị thêm các vũ khí hạng nặng, trang phục, các món đồ giúp nhân vật trong game của mình nhanh chóng thăng cấp thì điều không thể thiếu là các game thủ cần mua thẻ game để nạp tiền vào cho tài khoản game của mình.


mua thẻ Funcard cũng vậy, nó giúp các game thủ tha hồ trải nghiệm các game như Kinh Điển Tam Quốc, Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Go, Vua Thuỷ Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng.....

 

Mua thẻ Funcard bằng thẻ ATM nhanh chóng tại Vnsupermark.com


Vậy ngoài cách mua thẻ giấy thông thường hiện nay mua thẻ funcard online được nhiều người biết đến và được áp dụng rộng rãi hơn. Với cách giao dịch online thanh toán bằng thẻ ATM vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại vừa tiết kiệm chi phí. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết về cách mua thẻ funcard online nha!


Điều kiện để mua thẻ online bằng thẻ ATM


Thay vì chạy đi mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ game thì bạn có thể mua thẻ game online bằng thẻ ATM nhanh chóng, chỉ cần bạn đảm bảo một số điều kiện đơn giản sau:
- Bạn cần có một thiết bị như điện thoại di động, iPad, máy tính bảng hay laptop và những thiết bị đó phải có kết nối Internet.
- Thẻ ATM mà bạn sử dụng để mua thẻ online thì phải được đăng kí dịch vụ Internetbanking để có thể thanh toán và giao dịch khi mua thẻ trực tuyến qua mạng.
- Số dư trong tài khoản thẻ ATM của bạn phải đủ, tương đương hoặc hơn với mệnh giá thẻ game bạn cần mua. Nếu số dư trong tài khoản không đủ, thì bạn sẽ không thể hoàn thành giao dịch mua thẻ online bằng thẻ ATM để và nạp tiền cho tài khoản game của mình


Địa chỉ bán thẻ Funcard online uy tín, đảm bảo
Nếu bạn đã đáp ứng tất tần tật các điều kiện trên thì bạn hãy đến ngay với vnsupermark.com nha. Một địa chỉ website nắm bắt hết các xu thế thị trường, đáp ứng nhu cầu mua thẻ đông đảo của khách hàng, là trang web uy tín số 1 tại nước ta, được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tính bảo mật và mức chiết khấu % vô cùng hấp dẫn trên mỗi mệnh giá thẻ game, người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi mua thẻ game online bằng thẻ ATM tại đây.


Các bước mua thẻ Funcard online bằng ATM
Để mua thẻ online qua ATM tại đây, đầu tiên bạn cần thực hiện theo hướng dẫn các bước như sau:


Bước 1: Truy cập vào website rồi đăng kí cho mình một tài khoản mua thẻ cố định tại web. Việc đăng kí tài khoản là miễn phí. Bạn có thể đăng kí bằng email hoặc logi bằng Facebook, Yahoo hay Google. Nếu đã có tài khoản bạn chỉ việc đăng nhập và tiến hàng mua thẻ.

 

Bước 2: Mua thẻ Funcard: Chọn thẻ Funcard- chọn mệnh giá-chọn số lượng và nhấn mua ngay. Sau đó bạn lựa chọn hình thức thanh toán. Đến bước này bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa nhé!


Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến với giao diện nạp tiền của ngân hàng, bạn vui lòng điền cần điền thông tin đăng nhập và mật khẩu để hệ thống xác nhận và bạn có thể mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM nhanh chóng và chính xác nhất nhé.


Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ gửi mã thẻ về số điện thoại mà bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ InternetBanking của ngân hàng. Bạn hãy nhập mã OTP để quá trình giao dịch được hoàn tất.


Và sau tất cả bạn chỉ cần truy cập địa chỉ email của mình để lấy mã thẻ game, số serial mà hệ thống đã gửi tới là có thể nạp ngay tiền vào tài khoản game của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Lúc này với số tài khoản đó bạn có thể tha hồ mua sắm và trang bị cho nhân vật trong game của mình rồi.


Hi vọng với những hướng dẫn trên giúp bạn sở hữu cách mua thẻ funcard online nhanh và chính xác nhất nha.


Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: