Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game bằng chuyển khoản Commonwealth hay Westpac ở Úc

Mặc dù đang học tập và sinh sống tại Úc nhưng niềm đam mê và yêu thích game online của các game thủ là không thay đổi. Chính vì thế họ thường tìm đến các diễn, đàn, website, mạng xã hội….để tìm hiểu về cách mua thẻ game bằng Commonwealth hay Westpac Bank cũng như cách nạp thẻ nào tiện lợi nhất.

Các bạn chơi game nên các bạn hiểu rất rõ vai trò của những chiếc thẻ game trong những lúc mua vật phẩm, vũ khí, trang phục, trao đổi vật phẩm hay đua top…Nhưng làm thế nào để có những chiếc thẻ game nhanh chóng trong một khoản cách xa như vậy. Vậy thì chúng ta cũng nhau tìm hiểu nhé!

Mua thẻ Game bằng chuyển khoản Commonwealth hay Westpac ở Úc

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cũng như hệ thống internet như hiện nay thì vấn đề mà các bạn game thủ ở Úc sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi cách mua thẻ game online. Để giúp các bạn mua thẻ game một cách dễ dàng hơn thì hôm nay Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ game online bằng Commonwealth bank hay Westpact khi ở Úc.

Thẻ Game tại Vnsupermark.com bao gồm: thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Bit, thẻ Vcoin ...và một số loại thẻ điện thoại như thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone.

Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng chuyển khoản Commomwealth bank hay Westpac khi ở Úc:

Bước 1: Truy cập vào website Vnsupermark.com.

Bước 2: Chọn thẻ game cần mua với số lượng, mệnh giá

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán Commonwealth bank hay Westpac.

Chỉ cần vài cái Click chuột bạn đã có cho mình những chiếc thẻ game trong tay rồi nè. Bên cạnh đó với cách mua thẻ Game online này bnaj cong nhận được nhiều lợi ích khách nữa.

Vnsupermark.com làm việc 24/24 nên bạn không cần lo lắng về sự chênh lệc về múi giờ. Bạn có thể mua thẻ Game bất kì thời gian nào bạn muốn.

Chỉ cần bạn ngồi ở nhà truy cập vào Vnsupermark.com là bạn đã có thẻ nhanh chóng. Bạn sẽ không mất thời gian cũng như không bỏ lỡ trận game nào để đi mua thẻ.

Không những vậy, Wesite còn áp dụng mức chiết khấu % trên mỗi đơn hàng. Với những mệnh giá bạn mua thì bạn chỉ cần trả mức tiền thấp hơn mệnh giá đó.

Bên cạnh đó với cách nạp thẻ game bằng Commonwealth bank hay Westpac này bạn còn  nhận được sự ưu đãi đặc biệt. Với các hình thức thanh toán khác bạn sẽ mất 0.29$ phí giao dịch. Nhưng khi ở Úc với cách mua thẻ chuyển khoản này bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Ngoài hình thức thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac khi ở Úc, Vnsupermark.com còn hỗ trợ bạn thanh toán bằng tài khoản Paypal hay thẻ Viss, Mastercard.

Chúc các bạn mua thẻ thành công.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: