Game thủ ở nước ngoài thường sử dụng thẻ Visa để mua hàng online, thế nhưng không mấy game thủ biết rằng mua thẻ game bằng paypal sẽ tiện lợi vô cùng. Nào! Cùng Vnsupermark.com trải nghiệm qua bài viết này nhé!

Hiện nay có vô số website mở bán thẻ game online với giá vô cùng hấp dẫn, nhưng không phải bạn mua ở đâu cũng được, phải có sự lựa chọn đối với từng địa chỉ website như uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin, giao dịch khi mua hàng. Thế nên bạn phải lựa chọn website mua thẻ game online thật kỹ, một trong những website không thể bỏ qua đó là Vnsupermark.com: bởi luôn coi khách hàng là thượng đế, phục vụ đầy đủ các yêu cầu, các cổng thanh toán quốc tế thông dụng, được nhiều người ưa thích tin dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tính bảo mật.

Mua thẻ game bằng Paypal tại Vnsupermark.com

Khi mua thẻ game tại website Vnsupermark.com vừa mang tính hoạt động ổn định, luôn bảo mật thông tin chính xác, luôn đảm bảo quyền lợi cho người dùng một cách chi tiết và rõ ràng. Khi mua thẻ game online bạn sẽ nhận được thẻ game uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể mua các loại thẻ cào online, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng, cùng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Vậy làm thế nào để mua thẻ game bằng paypal?

Rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện đúng các thao tác dưới đây:

  • Truy cập vnsupermark.com, login tài khoản, nếu bạn chưa có tài khoản hãy login nhanh bằng tài khoản Facebook, google nhé.
  • Trở về trang chủ, chọn bất kì thẻ game nào bạn có nhu cầu mua, ấn số lượng và click thanh toán.
  • Tại giao diện thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán là Paypal nhé.
  • Nhận thẻ: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ trực tiếp gửi thẻ về email mà bạn đăng kí mua hàng ở website. Việc còn lại của bạn chỉ cần copy mã thẻ game và paste vào nạp game.

Nhìn các bước mua thẻ game trông có vẻ hơi rườm rà, thế nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ nhận thấy giao diện cực bắt mắt và các thao tác siêu đơn giản, click chuột vài ba cái là đã nhận được thẻ rồi.

Ngoài việc nạp thẻ game bằng paypal, game thủ có thể chọn thêm các hình thức thanh toán quốc tế khác mà Vnsupermark hỗ trợ: thanh toán qua Visa, Mastercard hay nếu bạn là game thủ đang sống ở Úc, có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank nhé.

Cách thanh toán nào cũng tiện lợi, nhân viên lại vô cùng lịch sự, thân thiện và nhiệt tình. Đó là những yếu tố điểm cộng xứng đáng để bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ game tại đây.

Nếu có nhu cầu mua thẻ game bằng paypal, đừng quên tới Vnsupermark.com nhé!