Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game giá rẻ - Bí quyết cho game thủ nước ngoài

Game thủ Việt đã khá quen thuộc với việc mua thẻ game bằng cách thức truyền thống, đó là đi tới tận cửa hàng đại lý, tiệm net,.. để có thể mua những chiếc thẻ mình mong muốn. Song việc này khá rườm rà và mất khá nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Chính vì thế, việc mua thẻ online dần thay thế, giúp gamer có thể tiện lợi hơn và nhận thẻ nhanh chóng mà không lo ngại các vấn đề rủi ro phát sinh.

Thời đại khoa học công nghệ phát triển ngày càng như vũ bão,  không khó để có thể tìm mua thẻ game online tại bất kì 1 website nào đó. Song, bạn đừng lầm tưởng rằng nơi đâu cũng bán thẻ uy tín, hãy cẩn trọng trên hết, bởi vô vàng các website đội lốt giả mạo hòng chiếm đoạt tiền của những game thủ nhẹ dạ cả tin.

Mua thẻ Game online giá rẻ ở nước ngoài

Vậy làm thế nào để có thể mua thẻ game online giá rẻ và tiện lợi khi ở nước ngoài đây?

Mua thẻ game online thay cho hình thức mua truyền thống

Hiện tại, trên thị trường đã có nhiều website bán thẻ game online với đầy đủ các loại thẻ của tất cả các nhà phát hành trong nước và mệnh giá vô cùng đa dạng. Nếu game thủ nào vẫn chọn cách mua thẻ tại các phòng net thì nên thay đổi sang hình thức mua online sẽ tiết kiệm hơn. Bạn có thể truy cập vào web Vnsupermark.com để tham khảo. Tất cả các mệnh giá thẻ đang bán trên web đều rẻ hơn so với giá gốc. Nếu bạn thường xuyên mua thẻ game và mua số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Săn các chương trình khuyến mãi

Để cạnh tranh quảng bá thương hiệu, các website bán thẻ game luôn có những chương trình khuyến mãi với ưu đãi lớn dành cho người mua. Khi gắn bó với một website nhất định, bạn cần phải theo dõi nội dung khuyến mãi thường xuyên để kịp thời tham gia và mang về cho mình ưu đãi cao nhất. Tại Vnsupermark.com, các chương trình khuyến mãi được diễn ra đều đặn mỗi tháng. Thậm chí có khi một tháng được tổ chức hai event và những mini game hấp dẫn trên fanpage nữa. Tham gia mua thẻ vào các dịp event, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm phần chiết khấu lên tới 10% và nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: voucher nghỉ dưỡng tại nha trang, điện thoại, ipad, quà tặng online gửi người thân như: hoa, gấu bông, bánh kẹo,...

Lưu ý một lần nữa, event tại Vnsupermark.com hàng tháng đều diễn ra, bạn cần theo dõi để không bị bỏ lỡ nhé.

Nên mua số lượng lớn thay vì mua lẻ tẻ

Thường thì các game thủ hay chơi game với tâm lý khi nào cần mới nạp. Dẫn đến việc trong một ngày có thể bạn sẽ order đến 5-6 đơn hàng mua thẻ game. Điều đáng nói chính là với mỗi đơn hàng bạn đều mất một khoảng phí nhất định cho dù giá trị bạn mua lớn hay nhỏ. Vậy nên, cách để tiết kiệm chính là bạn nên mua thẻ để chơi theo nhóm, hoặc nếu không chơi nhóm thì có thể mua một lượng lớn thẻ game và cất giữ cẩn thận để dùng cho nhiều lần. Khi mua số lượng lớn, bạn sẽ có lợi hơn đó là tiết kiệm được khoảng chiết khấu cố định và còn được tặng thêm thẻ khi mua đạt mốc.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn có thêm 1 vốn kiến thức cơ bản nếu muốn nạp thẻ game vừa uy tín lại nhanh chóng và đảm bảo, tiện lợi vừa nhận được giá hời mà không nơi nào sánh bằng Vnsupermark.

Chúc các bạn luôn thành công!

Tin Liên Quan: