Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ game giá rẻ tại Vnsupermark.com

Vnsupermark.com: điểm mua thẻ game giá ưu đãi nhất thị trường bán thẻ hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều đại lý, cửa hàng và website bán thẻ game nhưng không phải ở đâu cũng bán đúng giá. Đến với Vnsupermark.com bạn có thể mua thẻ game giá siêu rẻ, thấp hơn 5-15% so với giá thị trường.

 

Mua thẻ game giá rẻ tại Vnsupermark


Vnsupermark luôn bán thẻ game online giá thấp nhất thị trường: Bạn sẽ được giảm 1% nếu bạn mua theo cách thức trực tiếp; nếu bạn thực hiện mua theo cách thức nạp tiền và mua thẻ: bạn sẽ được chiết khấu 5% giá thẻ; khi bạn mua với số lượng nhiều từ 5 triệu trở lên, nếu bạn là khách hàng thân thiết bạn sẽ được tặng thêm 2% giá trị mua, khách Vip được tặng thêm 4%; khi bạn đã trở thành khách hàng của Vnsupermark, hàng tháng có nhiều ưu đãi tặng thẻ lên đến 15% giá trị mua hàng. Quá hấp dẫn phải không các bạn.


Cách thức thanh toán tại Vnsupermark vô cùng hiện đại và tiện lợi, bảo mật cao và đa dạng hình thức:


- Bạn sống ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ bank ATM có đăng ký internet banking, hoặc thẻ Tín dụng: Visa card và Mastercard
- Bạn sống ở nước ngoài: Bạn có thể nạp thẻ game qua PayPal, hoặc thanh toán qua Visa card, Mastercard. Ngoài ra ở Úc còn có thể chuyển khoản Commonwealth.


Thật tiện lợi, chỉ cần ngồi ở nhà và vài cái click chuột là có thể mua thẻ game giá rẻ rồi. Vnsupermark bán thẻ 24/24 và 365 với đầy đủ các loại thẻ: thẻ Gate, bit, thẻ Zing, Vcoin, Vcard, Megacard, Oncash đa năng, Garena… đa dạng mệnh giá từ 10.000 đến 5 triệu phục vụ nhu cầu mua thẻ của các bạn.


Hãy đến với Vnsupermark.com mua thẻ để khẳng định bạn là người có lựa chọn thông minh nhất!

Mua thẻ game onlinethẻ điện thoại trực tuyến tại vnsupermark.com với giá phải chăng, hàng tháng được tham gia các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi tại website. Mua thẻ zing, mua thẻ vcoin, mua thẻ bit, mua thẻ gate, nạp zing xu nhanh chóng tại https://vnsupermark.com

 Hỗ trợ mua thẻ 24/24

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark

Tin Liên Quan: