Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game nhanh chóng cùng Vnsupermark.com

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn chỉ cần ở tại nhà cũng hoàn toàn có thể mua thẻ game mà không phải đi tới tận nơi rất nhọc công và tốn nhiều thời gian.

Để mua thẻ nhanh chóng, bạn nên chọn cách mua thẻ online để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian. Đặc biệt, đừng quên truy cập vnsupermark.com để mua thẻ nhanh chóng hơn bạn nhé.

Mua thẻ game nhanh chóng tại vnsupermark.com

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thẻ gamethẻ điện thoại với đa dạng mệnh giá. Đặc biệt, hệ thống hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán quốc tế đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Cách nạp thẻ game nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Tại vnsupermark.com chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng ở trong và ngoài nước.

Thanh toán ATM:

Hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng đang ở trong nước, sử dụng thẻ ATM do ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Yêu cầu cho hình thức thanh toán qua thẻ ATM là phải có đăng ký chức năng thanh toán online (internet banking). Nếu bạn mới làm quen với dịch vụ mua thẻ game trực tuyến, hãy truy cập Vnsupermark.com và thực hiện các thao tác sau:

+ Đăng ký 1 tài khoản hoặc đăng nhập bằng Facebook, Google, Yahoo.

+ click vào mệnh giá tại logo thẻ game bạn cần mua để chọn mua loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Trang thanh toán sẽ cho bạn hai sự lựa chọn đó là thanh toán bằng thẻ visa/ master card và thanh toán bằng ATM. Khi mua thẻ game sử dụng thẻ ATM thì bạn chọn Onecom nội địa để thực hiện giao dịch.

+ Điền thông tin thanh toán theo hướng dẫn và nhận mã thẻ tại email đăng ký mua hàng tại Vnsupermark.com.

Cách mua trên không chỉ mang lại sự an toàn, tiện lợi cho tất cả mọi người mà còn là một hình thức mua hàng hiện đại, bắt kịp xu thế công nghệ. Khi mua thẻ game online tại website Vnsupermark.com, bạn sẽ nhận mã thẻ ở email vì thế mã thẻ sẽ được gửi dưới hình thức mã thẻ điện tử với thông tin bao gồm serial, password và hạn sử dụng. 

Thanh toán qua Paypal hay Visa/Mastercard:

Nếu bạn đang sống ở nước ngoài và không mua được thẻ game bằng ATM thì có thể sử dụng thẻ visa hoặc mastercard quốc tế hoặc tài khoản paypal để thực hiện giao dịch. Hãy yên tâm về thời gian nhận thẻ, dù ở bất kỳ quốc gia nào thì bạn cũng chỉ mất 1-3 phút để mua và lấy thẻ. Dịch vụ Vnsupermark.com phục vụ 24/7, quý khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào nhé.

 

Tin Liên Quan: