Bạn đang tìm nơi bán những chiếc thẻ game giá rẻ với số lượng lớn? Muốn mua thẻ 1 cách nhanh chóng mà không bị giới hạn để đua top game đang giang dở? Vnsupermark.com_ một nơi phong phú về các chủng loại thẻ và đa dạng mệnh giá, sẽ là nơi đáng giá để cung ứng đến đông đảo các khách hàng cả trong và ngoài nước.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thẻ online, song Vnsupermark.com được ra đời là đơn vị cung ứng mã thẻ với số lượng lớn bậc nhất tại nước ta. Bạn có thể thả ga mua thẻ game online với giá rẻ nhất trên thị trường, đồng thời đây cũng là nơi được khách hàng tin tưởng số 1 khi sử dụng dịch vụ.

Mua thẻ Game online không giới hạn tại Vnsupermark.com

Bạn cũng có thể nạp thẻ game thật nhanh khi mua thẻ game sử dụng trong các tựa game nổi tiếng đang làm lên những cơn sốt thực thụ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi lên đồ thành công.

Bởi vậy, bạn hãy tham khảo cách mua thẻ game sau tại Vnsupermark.com nhé:

Bước 1: Đăng ký/đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn mã thẻ/ số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Khi hoàn thành giao dịch mã thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ gmail mà bạn đã đăng ký đấy nhé. Khi mua thẻ game tại đây bạn sẽ nhận thấy những lợi ích sau:

  • Hệ thống đáng tin cậy, đảm bảo an toàn thế nên bạn hoàn toàn an tâm dể mua thẻ cào game và nạp thẻ game thuận lợi nhất.
  • Đảm bảo mức chiết khấu hấp dẫn và bạn sẽ không bị mất chi phí nào để sử dụng. Hơn nữa mọi việc lập tài khoản đều được miễn phí và không mất phí duy trì.
  • Bạn sử dụng nhiều chức năng như mua thẻ điện thoại hay mua thẻ game cho mình hay cho người khác đều được.             

Thật đơn giản để có thể mua thẻ game tại hệ thống phân phối card giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chỉ với vài thao tác chuột cực đơn giản với vài cái vuốt chạm khi duyệt web trên di động, là mã thẻ game sẽ ngay lập tức được gửi về địa chỉ mail mà bạn đăng kí mua hàng tại hệ thống website. Việc của bạn còn lại chỉ là copy và paste vào nạp game thôi nè!

Không những vậy, cùng với những thao tác chuột đơn giản đó, bạn còn có thể thoải mái mua 1 lần với nhiều mã thẻ khác nhau tùy thích nữa đấy. Tại hệ thống Vnsupermark, chúng tôi bán đa dạng các loại thẻ game với nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau: thẻ gate, thẻ bit, thẻ appota, thẻ megacard, thẻ garena, thẻ zing, thẻ vcoin và các loại thẻ điện thoại hiện hành trên thị trường.

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích mà các thành viên được trải nghiệm tại đây. Hãy nhanh tay mua thẻ game và khám phá những dịch vụ mà Vnsupermark.com triển khai để có thể mua thẻ trong thời gian nhanh chóng và tiện lợi nhất bạn nhé!