Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game online giá rẻ nhất

Mua thẻ game online là lựa chọn tối ưu khi người dùng có nhu cầu mua các loại thẻ để nạp game nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho việc đi mua thẻ cào giấy như trước kia.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, internet Banking,.. giúp khách hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, Visa hay Mastercard, ví điện tử,...là có thể nạp thẻ game 1 cách an toàn và nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Mua thẻ game trực tuyến - sự lựa chọn thông minh của thời đại số

Để mua thẻ game, bạn chỉ cần truy cập website: Vnsupermark.com và làm theo hướng dẫn dưới đây là 3 phút mua thẻ được ngay:

  • Đăng kí tài khoản: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,... để nhân viên hỗ trợ dễ dàng liên lạc với bạn để hỗ trợ kịp thời khi bạn gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ.
  • Trở về trang chủ, chọn bất kì loại thẻ game nào bạn cần. Hệ thống đang bán các loại thẻ game: thẻ bit, thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ appota, thẻ megacard, thẻ garena, thẻ oncash và 3 loại thẻ điện thoại: thẻ viettel, thẻ vinaphone, thẻ mobifone. Bạn chọn số lượng và mệnh giá phù hợp và ấn " Thanh toán" nhé!
  • Tại giao diện thanh toán: Có rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn: Paypal, visa hay mastercard. Nếu bạn là game thủ đang sống tại Úc có thể chuyển khoản ngay qua hệ thống Commonwealth bank, còn nếu bạn đang sống trong nước, hãy chuyển khoản qua hệ thống ATM nội địa nhé.
  • Check mail nhận thẻ: Sau khi bạn thanh toán thành công, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận, quá trình này chỉ diễn ra chưa đầy 3 phút là bạn có thể nhận được thẻ game trong email mà bạn đăng kí mua hàng tại website rồi đó.

Qúa trình giao dịch diễn ra chớp nhoáng, chỉ vài nốt nhạc là bạn tha hồ mua thẻ game mình cần nạp game thỏa thích mà không lo lắng vấn đề thời gian hay không gian.

Nhân viên vnsupermark.com lúc nào cũng luôn kề bên hỗ trợ bạn 1 cách tận tình, 24/24 bất kể là ngày hay đêm, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách mua thẻ game trên website Vnsupermark.com đơn giản và tiện lợi. Hi vọng giúp ích cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định mua thẻ.

Chúc các bạn luôn thành công và đồng hành cùng Vnsupermark.com trong những chặng đường game sắp tới.

Mọi thắc mắc khi mua thẻ game bạn có thể gọi ngay: 090 2849 926 để được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng và tận tâm nhất. Cám ơn bạn đã xem bài viết này và nếu thấy hay hãy share cho mọi người cùng biết bạn nhé!

Tin Liên Quan: