Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game online - Nghĩ ngay tới Vnsupermark

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thẻ online, song nếu bạn mua thẻ game online tại Vnsupermark.com sẽ vô cùng nhanh chóng và thật đơn giản.

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ và internet, việc ra đời nhiều hệ thống bán thẻ online là điều không mấy khó hiểu. Đây vốn được coi là hình thức mua thẻ game qua mạng internet bởi người dùng sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin như: điện thoại, laptop, máy tính bảng,...

Mua thẻ Game online nghĩ ngay tới Vnsupermark

Giao dịch nạp thẻ game trực tuyến tại Vnsupermark.com siêu nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút là thẻ game sẽ ngay lập tức gửi về email mà bạn đăng kí mua hàng tại website.

Mua thẻ game tại đây, bạn sẽ nhận ngay 1 dịch vụ bán thẻ game online ưu thế hơn rất nhiều so với các hệ thống khác hiện hành, bởi nhân viên ở đây đông đúc và lại cực kì nhiệt tình, luôn có mặt 24/7 sẵn sàn hỗ trợ bạn cả ngày lẫn đêm, lại buôn bán thẻ game xuyên lục địa, mặc dù bạn đang ở bất kì quốc gia nào trên lãnh thổ, chỉ cần có nhu cầu nạp thẻ game là đã có Vnsupermark.com kề bên.

Khi mua thẻ game online, bạn tha hồ trải nghiệm đối với từng loại game như:

+ Các game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Zing Me…sử dụng thẻ zing zu - đơn vị tiền tệ ảo được phát hành phân phối bởi tập đoàn truyền thông VNG. Đây là đơn vị tiền tệ được áp dụng trong các trò chơi điện tử trực tuyến do VNG phát hành hoặc các dịch vụ được vận hành bởi Zing

+ Còn như các game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3… sử dụng thẻ Garena là một loại thẻ giao dịch được phát triển bởi công ty Garena dùng để nạp cho các game của Garena Việt Nam phát hành.

+ Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, người chơi chỉ có thể áp dụng một loại thẻ nạp duy nhất là thẻ Garena, tuy nhiên đối với Fifa Online 3, game thủ vẫn có thể sử dụng những loại thẻ điện thoại như thẻViettel, Mobiphone hay các loại thẻ giao dịch khác như thẻ Gate hay VTC để tiến hành giao dịch.

+ Hay các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác Qpal dùng thẻ bit

Việc thanh toán cho giao dịch mua thẻ game online vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể thanh toán qua internet banking, thẻ visa, mastercard, onecom hoặc thanh toán qua paypal. Đây là những công cụ hỗ trợ thanh toán online. Khách hàng chỉ cần thực hiện giao dịch trừ tiền trong các tài khoản đó để trả cho các sản phẩm đã mua online. Việc thanh toán này rất tiện lợi, khách hàng không cần dự trù tiền mặt trong người và có thể chủ động thanh toán ở bất cứ lúc nào.

Thế nên, nếu "Mua thẻ game online nghĩ ngay tới Vnsupermark" bạn nhé!

 

Tin Liên Quan: