Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game online vừa nhanh vừa đơn giản ở nước ngoài

Khi bạn đang sinh sống và học tập tại nước ngoài, mỗi khi cần mua thẻ game để nạp bạn phải làm sao?  Có rất nhiều cách thức để bạn mua thẻ, song nếu gọi điện thoại nhờ người thân mua hoài bạn không thấy ngại hay sợ làm phiền? Sao không thử ghé vnsupermark.com để mua thẻ nhanh chóng bằng cách thức online nào?

Đôi khi các game thủ ở nước ngoài thường chọn cách giao dịch mua thẻ game online với những người bán thẻ không rõ nguồn gốc trên các group mạng, điều này đem lại những hệ lụy cũng như rủi ro mất tiền oan rất lớn.

Mua thẻ game online nhanh chóng tại vnsupermark.com

Vnsupermark.com hiểu được điều đó, và cho ra đời website bán thẻ game online uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mua thẻ tại đây khắc phục được nhiều nhược điểm đáng kể nêu trên. Khách hàng có nhu cầu nạp thẻ game có thể mua thả ga bất kì khi nào bạn cần nhu cầu.

Cách thức mua thẻ game tại Vnsupermark.com cực đơn giản. Chỉ cần bạn làm đúng theo các bước sau:

  • Truy cập website: Vnsupermark.com bằng điện thoại smartphone hoặc laptop, máy tính bảng có kết nối Wifi.
  • Đăng kí tài khoản: Nếu chưa có tài khoản, bạn thực hiện việc đăng kí, có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, Google nữa đấy, thật thuận tiện.
  • Mua thẻ : Sau khi login, bạn trở về trang chủ, chọn cho mình những chiếc thẻ game cần nạp, chọn số lượng và mệnh giá phù hợp, ấn Mua ngay và Click thanh toán là xem như quá trình mua thẻ đã thực hiện săp thành công rồi nè.
  • Thanh toán: Tại giao diện Thanh toán, bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân. Hệ thống vnsupermark.com hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán trực tuyến cực hấp dẫn: mua thẻ thanh toán qua paypal, Visa hay Mastercard. Nếu bạn đang sống tại Úc bạn có thể thanh toán nhanh chóng qua hệ thống Commonwealth bank nữa đấy, với cách thanh toán này bạn sẽ tiết kiệm thêm được 1 khoản kha khá vì không bị mất tiền chi phí thanh toán quốc tế.
  • Nhận thẻ game: Sau khi bạn thanh toán thành công, nhân viên vnsupermark.com sẽ tiến hành gọi điện thoại liên hệ bạn xác minh. Đừng lo ngại, thủ tục này chỉ mất vài 3 phút là bạn ngay lập tức nhận được mã thẻ về email mà bạn đăng kí mua hàng tại website rồi.

Đó là tất cả các bước mua thẻ game online tại vnsupermark.com. Thật dễ dàng và vô cùng tiện lợi đúng không nào?

Vừa nhanh chóng, lại uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vnsupermark.com hoạt động xuyên suốt ngày đêm, 24/24, bất kì ngày lễ, tết,... chúng tôi đều luôn có mặt để sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Vnsupermark.com hiện nay còn là nơi cung cấp thẻ game online với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hàng tháng bạn còn được tham gia nhiều sự kiện game vui nhộn để có ngay cơ hội rinh về cho mình những phần quà siêu giá trị.

Vnsupermark.com hoan nghênh chào đón bạn đến với Thế giới thẻ game online!

Tin Liên Quan: