Vnsupermark.com là đại lý chuyên cung cấp các thẻ game online với đa dạng loại thẻ như: thẻ gate, thẻ garena, thẻ bit, thẻ zing, thẻ appota, thẻ oncash….và thẻ điện thoại đáp ứng nhu cầu cho tất cả các game thủ trong và ngoài nước.

 Đối với các game thủ đang ở nước ngoài, chúng ta có các cách thanh toán như thanh toán qua cổng Paypal hoặc qua Visa hay Master card. Hai cách này giúp người chơi nạp thẻ game một cách an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Nhưng với các bạn đang ở Úc thì Vnsupermark.com xin giới thiệu cho bạn cách thanh toán qua Commonwealth hay Westpact Bank vừa nhanh vừa tiết kiệm.

Mua thẻ game online ưu đãi khi ở Úc

Ngân hàng Commonwealth và Westpact đều là ngân hàng của Úc. Vậy thì tại sao nói thanh toán qua chúng vừa nhanh lại vừa tiết kiệm?

  • Vì như chúng ta đã biết đối với cách thanh toán qua cổng thanh toán Paypal và Onecome thì phí mỗi lần thanh toán là 0.29$. Nhưng đối với thanh toán qua Commonwealth hay Westpact thì hoàn toàn miễn phí các bạn sẽ không mất đồng nào.
  • Việc thanh toán cũng giúp bạn không phải mất nhiều thời gian với các thủ tục như chụp thẻ bank, passport…
  • An toàn tuyệt đối mà không lo bị lộ thông tin thẻ bank hay thông tin cá nhân. Các thông tin cá nhân hay những thông tin khác luôn được bảo mật.
  • Hưởng chiết khấu cũng như nhận được ưu đãi lớn khi mua thẻ game online

Hình thức chuyển khoản qua commonwealth và westpact bank như thế nào?

Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

- Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên vnsupermark.com (nếu chưa có tài khoản bạn chỉ cần ấn nút đăng kí tại website hoặc đăng kí qua facebook, google, yahoo)

-  Bạn chọn loại thẻ game mình đang cần để nạp game, chọn số lượng, mệnh giá (tùy vào từng thể loại game mà có những mệnh giá lớn nhỏ khác nhau) và nhấn vào “ mua ngay” sau đó là “thanh toán” .

- Lúc này bạn chọn hình thức thanh toán là commonwealth hoặc westpact bank. Sau đó hệ thống sẽ gửi đến email của bạn thông tin chuyển khoản của công ty, việc của bạn là truy cập vào website ngân hàng thực hiện chuyển khoản.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy bạn đã nhận được thẻ game mà mình mong muốn vừa không mất thời gian đi lại vừa không mất phí.

Bên cạnh đó, đến với Vnsupermark.com bạn còn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên hỗ trợ. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy đến với vnsupermark.com để mua thẻ game qua commmonwealth hay wespact và trải nghiệm game ngay nhé!

Chúc bạn thành công.