Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena bằng chuyển khoản Commonwealth khi ở Úc

Các bạn đang chơi các tự game như liên quân mobile, liên minh huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại, Fifa online…và bạn đang cần mua thẻ garena bằng commonwealth gấp để đua top. Nhưng bạn phải làm thế nào để nạp thẻ khi bạn đang ở Úc. Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn đến Vnsupermark.com.

Thẻ Garena hay còn  gọi là thẻ sò, là một loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam phát hành. Sau khi nạp các mệnh giá thẻ garena và tài khoản game nó sẽ được quy đổi ra  sò hoặc kim cương để người chơi mua các vật phẩm, vũ khí, trag phục để nâng cấp cho các nhân vật của mình.

Mua thẻ Garena bằng Commonwealth khi ở Úc

Tương tự như các loại thẻ Game khác như thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Bit …thì thẻ Garena được phát hành dưới hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Nhìn chung thì công dụng và giá trị của các loại thẻ cào là như nhau nhưng về cách thức mua thẻ có nhiều điểm khác nhau.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và hệ thống internet phủ khắp như hiện nay thi việc mua thẻ Garena bằng hình thức thẻ điện tử đang dần dần được các game thủ ở Úc và ở nước ngoài sử dụng phổ biến và dần dần đang chiếm lĩnh thị trường. Với hình thức nạp thẻ này bạn chỉ cần truy cập vào website và tiến hành order thẻ Garena mà bạn cần. Thẻ sẽ được chuyển về mail của bạn nhanh chóng.

Cách nạp thẻ Garena online mang lại rất nhiều tiện ích như vậy. Nắm rõ được nhu càu cũng như thị hiếu cảu khách hàng nên Vnsupermark.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ. Vnsupermark.com là web site chuyên cung cấp thẻ Garena online uy tín, an toàn và chất lượng.

Cách mua thẻ Gerana khi ở Úc tại Vnsupermark.com:

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại Vnsupermark.com

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Mua hàng: Chọn mệnh giá thẻ Garena và số lượng thẻ

Thẻ Garena tại Vnsupermak.com gồm các mệnh giá như: Garena 500k, Garena  200k, Garena 100k, Garena 50k.

Bước 4: Chọn hình thức tahnh toán

Với các bạn ở úc có các hình thức để các bạn lựa chọn như: thanh toán qua cổng thanh toán Paypal, thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hoặc Wespact. Với hình thức chuyển khoản này bạn được hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

Bước 5: Check mail nhận mã thẻ và copy mã thẻ nạp vào game

Quá trình giao dịch sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 3-5 phút. Nếu có những thắc mắc gì liên quan đến mua thẻ game cũng như mua thẻ Garena online bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Email: [email protected]

Facebook: vnsupermark.com

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

 

 

Tin Liên Quan: