Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena bằng Visa, Mastercard tiện lợi

Nếu bạn là người dùng quan tâm đến việc nạp Sò hay bạn là game thủ muốn tìm cách mua thẻ Garena bằng Visa, Mastercard tiện lợi, hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết sau nhé!

Có lẽ đối với các game thủ của những tựa game như: Liên minh huyền thoại, liên quân Mobi, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3…..thì từ khóa thẻ Garena là một từ khóa thông dụng và được game thủ tìm kiếm nhiều nhất. Đây được xem như lá bài hộ mệnh giúp các game thủ có thể nâng cấp nhân vật cũng như mua vật phẩm trong game.

Mua thẻ Garena bằng Visa, Mastercard tiện lợi tại Vnsupermark.com

Chính vì thế những chiếc thẻ Garena có vai trò rất lớn. Bạn thường xuyên chơi game bạn không những phải biết cách học các mánh khóe hay kĩ năng trong game mà bạn còn phải biết làm thế nào để mua được những chiếc thẻ game nhanh chóng , tiện lợi để không bị bỏ lỡ sự kiện nào và phát huy được tối đa những công dụng của những chiếc thẻ Garena .

Vậy bạn đã biết làm thế nào để mua thẻ garena online nhanh chóng trong khi bạn đang ở những nới rất xa như Anh, Pháp, Mỹ, Úc…chưa? Hay bạn vẫn giữ cách nạp thẻ truyền thống là nhờ người thân mua thẻ từ Việt Nam gửi sang. Với cách nạp thẻ này thật mất thời gian cũng như rất phiền khi bạn phải thường xuyên nhờ bạn bè hay người thân mua hộ. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình cách mua thẻ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Mách bạn một cách nạp thẻ tiện lợi khi ở nước ngoài nhé! Đó chính là nạp thẻ garena online bằng những chiếc thẻ Visa, Mastecard. Với cách nạp thẻ này bạn sẽ có thẻ nhanh chóng mà không phỉa làm phiền người thân hay bạn bè.

Nhưng để tiến hành mua thẻ bạn phải tìm được một website uy tín để tiến hành giao dịch nhé. Vnsupermark.com ra đời nhằm hỗ trợ các bạn game thủ có thể mua thẻ game dễ dàng và an toàn hơn. Khi mua thẻ tại đây bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tiến hành giao dịch.

Thẻ Garena tại Vnsupermark.com gồm các mệnh giá như:  Garena 500k, Garena 200k, Garena 100k, Garena 50k. Với những mệnh giá khác nhau sẽ giúp game thủ thoiar mãi lựa chọn cho mình những mệnh giá phù hợp nhất.

Các mua thẻ cũng rất đơn giản:

Đăng nhập/ đăng kí vào hệ thống

Chọn thể Garena và mệnh giá thẻ

Chọn thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard.

Ngoài hình thức mua thẻ Garena online bằng thẻ Visa, Mastercard khi ở nước ngoài, Vnsupermark.com còn hỗ trợ game thủ mua thẻ thanh toán bằng Paypal hay thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank, Westpac đối với game thủ ở Úc.

Nếu có những thắc mắc khi mua thẻ Garena liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Facebook: vnsupermark.com

Email: [email protected]

Chúc các bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: