Có thể nói thẻ Garena hay còn gọi là thẻ sò là một loại tiền tệ đặc biệt thanh toán cho các game của nhà phát hành Garena. Một số tựa game cực kì hot của Garena có: Chiến cơ huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại, Liên minh huyền thoại, Liên quân mobile,... thu hút một lượng khủng các game thủ tham gia. Ngày nay mua thẻ garena không chỉ để phục vụ cho game mà còn để thanh toán các dịch vụ trực tuyến.

 

 

 

Mua thẻ garena online trên hệ thống Vnsupermark.com cũng như các loại thẻ game khác, bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước đơn giản là nhận liền thẻ chỉ trong 2 phút: Đăng nhập và lựa chọn mệnh giá thẻ garena với số lượng cụ thể > chọn thanh toán qua cổng thanh toán Onecom và Paypal > check mail nhận mã số thẻ garena nạp vào tài khoản game đang chơi. Hiện Vnsupermark.com có 2 mệnh giá đó là thẻ garena 500kthẻ garena 200k tiện lợi dễ dàng sử dụng.

Trong các trang web cung cấp thẻ garena hiện nay thì đều có mức chiết khấu nhất định cho khách hàng của mình, nhưng không phải nơi nào cũng giống nhau. Bạn có muốn mua thẻ garena trực tuyến và nhận ưu đãi thả ga không? Mách nhỏ bạn địa chỉ website bán thẻ garena online được cộng đồng game thủ fan Garena bỏ phiếu lựa chọn là nơi bán thẻ nhanh, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và có mức chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay đó là Vnsupermark.com. 

Mua thẻ garena, nhận chiết khấu bao la

Ngay khi mua bất cứ mệnh giá thẻ garena, bạn sẽ được chiết khấu ngay 1% trên từng mệnh giá thẻ cho những ngày thường. Vào ngày khuyến giờ vàng được diễn ra hàng tháng cũng là những ngày tri ân đến khách hàng, Vnsupermark.com luôn có chính sách ưu đãi và tri ân khách hàng theo tháng/quý và các dịp lễ trong năm. Bạn có thể tận dụng dịp này để mua thẻ garena và tiết kiệm túi tiền của mình với mức chiết khấu cao lên đến 10-12%. Vào các dịp event bạn cũng dễ dàng mua thẻ và nhận kèm thẻ miễn phí không tốn thêm chi phí phát sinh nào.

 Vnsupermark.com là bạn đồng hành uy tín cho mọi game thủ Việt.