Tết Tết
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ Garena ở nước ngoài chiết khấu cao

Bạn là game thủ ở nước ngoài? Bạn muốn tìm mua thẻ Garena ở nước ngoài? Nhưng không 1 ai bán? Bạn phải làm sao? Đừng vội lo lắng, hãy ghé ngay Vnsupermark.com để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Vnsupermark.com hiện nay đang là website cung cấp thẻ Game, thẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam với đầy đủ các loại thẻ và mệnh giá cho cộng đồng game thủ Việt đang ở nước ngoài. Thẻ game tại Vnsupermark.com bao gồm: thẻ Garena, thẻ Gate, thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Vcoin và một số loại thẻ khác nữa.

Mua thẻ Garena ở nước ngoài nhận chiết khấu cao tại Vnsupermark.com

Trong đó thẻ Garena đang là loại thẻ được cộng đồng game thủ ở nước ngoài săn lùng nhiều nhất. Bởi nó được nạp vào các game hot như: Liên quân Mobile, liên minh huyền thoại, chiến cơ huyền thoại…Vì thế việc nạp thẻ Garena ở đâu để nhận được chiết khấu cao vẫn luôn được nhiều game thủ quan tâm.

Thẻ Garena tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như:  Garena 500k, Garena 200k, Garena 100k, Garena 50k.

Mua thẻ Garena chiết khấu cao chỉ có tại Vnsupermark.com

- Nạp thẻ nhanh chóng, có thẻ ngay: Với những cái click chuột đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản game của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ nhận được thẻ trong vongd 3 phút.

- Mua thẻ garena chiết khấu cao chưa bao giờ hết: Với chiết khấu nhận được từ mỗi mệnh giá thẻ là 1%,  số lượng thẻ không bị giới hạn Vnsupwrmark.com tin tưởng sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng về giá cả.

- Khuyến mãi thường xuyên mỗi tháng: mỗi tháng để tri ân khách hàng cũng như tạo điều kiện cho các bạn mua những chiếc thẻ Garena với mức ưu đãi cao thì web thường tổ chức các event. Mức khuyến mãi mà bạn nhận được có thể lên đến 10% giá trị đơn hàng.

- Lợi nạp tiền tại Vnsupermark.com: Khi bạn mua thẻ tại web một lần càng nhiều tiền thì bạn sẽ tiết kiệm được càng nhiều vì phí thanh toán của mỗi lần là 0.29$. Ví thế dù bạn nạp nhiều hay ít thì mức phí vẫn cố định.

- Ưu đãi đặc biệt cho các bạn ở Úc: Game thủ ở Úc mua thẻ Garena tại web vô cùng tiết kiệm vì ngoài việc nhận được khoản chiết khấu tại web, thì với hình thức thanh toán Commonwealth bank hay Westpac thì việc mua thẻ Garena đã rẻ nay còn rẻ hơn vì bạn hoàn toàn được miến phí phí giao dịch.

Việc mua thẻ Garena tại Vnsupermark.com giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi nhưng bạn cũng  cần lưu ý một số điểm sau: Vì là hình thức thanh toán online nên mã thẻ mà bạn nhận được sẽ trực tiếp chuyển vào email của bạn. Nên những thông tin cũng như email mà bạn cung cấp tại web phải là những thông tin chính xác và email đó phải là email mà bạn đang sử dụng. Như vậy bạn mới có thể dễ dàng nhận được mã số thẻ.

Như vậy bạn không chỉ có thể mua thẻ Garena online dù bạn không ở trong nước một cách nhanh chóng, dễ dàng, an toàn, tiết kiệm được cả về thời gain lẫn chi phí.

Chúc các bạn thành công.

  <Thoa>

 

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay