Garena là nhà phát hành game chiếm lượng người chơi lâu năm đông đảo với các game nổi tiếng tạo lên làn sóng dữ dội như Liên minh huyền thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại, Liên quân Mobile,... Mặc dù số lượng game không nhiều nhưng Garena vẫn liên tục gặt hái thành công vang dội. Nếu chưa thử thì đừng quên mua thẻ garena online trải nghiệm xem có đáng chơi như vậy không nhé.

Chính xác thẻ garena là thẻ nạp cho các game của nhà phát hành Garena, thẻ này còn có tên gọi khác là thẻ sò. Khi nạp thẻ garena cho game, bạn sẽ đổi ra sò, kim cương hay quân huy để thỏa thích mua sắm, trang bị, mua vật phẩm đi thi đấu những đấu trong nước và quốc tế đem về những phần thưởng giá trị của nhà phát hành.

 

Mua thẻ garena online thật tiện lợi và nhanh chóng


Hiện nay cũng có nhiều cách để bạn mua thẻ garena online, tuy nhiên cần phải thanh toán trước mới có thể nhận được mã thẻ. Bạn có thể mua trên các website nhà phân phối thẻ garena hay nạp thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại.
Cách mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại


Để đơn giản hóa và thuận tiện hơn cho những game thủ không sở hữu thẻ ngân hàng thì NPH Garena có hỗ trợ nạp thẻ garena thông qua tin nhắn SMS. Để làm được điều này, đầu tiên bạn cần nạp thẻ điện thoại như viettel, mobifone, vinaphone vào điện thoại của mình trước, các loại thẻ này có thể tìm mua tại tạp hóa hay bất cứ nơi đâu ngoài thị trường. Tiếp đó bạn sẽ thực hiện soạn tin theo cú pháp:

GM [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GM [UID] gửi 6728


Lưu ý: UID là từ viết tắt của User ID khi bạn đăng kí tài khoản thành công. Đây là mã để hệ thống quản lí người dùng tốt hơn và sẽ cố định không thay đổi cho từng tài khoản. Khi soạn tin xong tổng đài sẽ gửi một tin nhắn về thông báo xác nhận thành công hay không, cước phí cho mỗi lần tin nhắn gửi đi là 15.000 đồng.
Đây là cách mua thẻ garena cũng khá tiện ích, dễ dàng tuy nhiên cước phí khá mắc và bạn sẽ bị giới hạn số lượng. Tuy nhiên, việc mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại chỉ có thể thực hiện tại Việt Nam, còn các game thủ tại nước ngoài thì sao?

Mua thẻ garena online nhanh chóng tại nước ngoài

Mua thẻ garena online là hình thức được ưu chuộng nhất mà các game thủ thường mua, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó đem lại. Đang chơi game hay có nhu cầu nạp thẻ gấp nhưng vẫn không muốn rời trận đấu, chỉ có cách là bạn mua thẻ trực tuyến mà thôi.
Hình thức mua thẻ garena online giúp game thủ tại nước ngoài có thể chủ động và mua thẻ với số lượng lớn, không giới hạn số lượng và số đơn hàng giao dịch, chỉ cần bạn có thẻ Visa, Mastercard hay Paypal cá nhân để thanh toán quốc tế.
Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại cho gamer nước ngoài, đến đây mua thẻ bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.