Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena online nạp game Liên Minh Huyền Thoại thả ga

Gamer nào đã từng chơi LOL thì cũng đã biết rõ có rất nhiều giải đấu, màn đua vô cùng hấp dẫn và đầy cạnh tranh. Để có thể vươn lên những vị trí cao, ngoài việc chăm chỉ " cày cuốc" bạn cần phải mua thẻ garena online để vượt qua mọi mặt trận.

Thẻ Garena là 1 loại thẻ Game do Garena Việt Nam phát hành, dùng để chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên quân Mobile, Fifa online 3,... Và hiện đang được Vnsupermark.com bán với 2 mệnh giá: thẻ garena 500k và thẻ garena 200k.

 

Mua thẻ garena tại đây bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu cao trên từng mệnh giá thẻ, đồng thời bạn còn có cơ hội nhận ngay những chiếc thẻ garena hoàn toàn miễn phí mà không tốn tiền khi tham gia các sự kiện ưu đãi khuyến mãi mà vnsupermark.com tri ân.

Bên cạnh giá cả phải chăng, hàng tháng có nhiều chương trinh ưu đãi hấp dẫn, vnsupermark.com còn được gamer khắp mọi nơi trên Thế giới biết tới bởi khâu hỗ trợ. Thời gian làm việc 24/24 giúp gamer có thể nhận thẻ bất kì lúc nào cần.

Nếu bạn chưa từng mua thẻ garena lần nào tại website hãy thực hiện các thao tác sau:

  • Đăng nhập tài khoản ( nếu chưa có hãy đăng kí):

Bạn nhớ điền đầy đủ thông tin và chính xác, đặc biệt là email và số điện thoại nhé, việc này sẽ tiện lợi trong quá trình mua và nhận thẻ game đấy.

  • Chọn thẻ garena cần mua:

Bạn chọn với số lượng và mệnh giá cần mua, ấn mua ngay và click Thanh toán nhé. Tại vnsupermark.com, bạn tha hồ mua thẻ thả ga mà không lo lắng bị giới hạn nè.

  • Nhận mã thẻ garena:

Sau khi bạn thanh toán thành công, hệ thống sẽ chuyển thẻ về email mà bạn đăng kí, việc của bạn là check email và nhận thẻ nhé.

Lưu ý là đối với những khách hàng mới mua thẻ lần đầu tiên, sẽ phải thực hiện vài thao tác xác nhận đơn giản mà nhân viên vnsupermark.com yêu cầu. Việc này sẽ không gây mất thời gian của bạn quá nhiều, chỉ tầm 3 phút xác nhận thôi nè và chỉ xác nhận 1 lần duy nhất, những đợt mua thẻ sau bạn chỉ thanh toán xong là nhận thẻ ngay. 

Trường hợp bạn sử dụng 1 tài khoản email mới để mua hàng thì phải xác nhận hoặc nhờ nhân viên vnsupermark.com hỗ trợ nhé.

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi, khách hàng có thể gửi email tới Vnsupermark.com qua email: [email protected].

Vnsupermark.com rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Tin Liên Quan: