Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena online - Nạp Sò đã tay cùng Vnsupermark.com

Bạn là Fan "cuồng" của game Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online 3? Bạn có nhu cầu thường xuyên nạp sò? Hãy tham khảo cách mua thẻ Garena online tại vnsupermark.com để có thể mua thẻ đơn giản nhất và nhanh chóng nhất bạn nhé!

Thẻ garena hay được cộng đồng gamer thường kêu với tên gọi thân thiết là thẻ Sò. Đây là 1 loại thẻ đặc trưng dùng để nạp cho các game do Garena Việt Nam phát hành.

 

Sau khi mua thẻ garena và nạp thành công, game thủ sẽ nhận về 1 lượng Sò tương ứng dùng vào việc mua sắm các trang phục cho nhân vật hoặc 1 vài nhu yếu phẩm cần thiết để chinh phục các thử thách trong trò chơi. 

Hiểu được điều đó và nhằm giúp người chơi thường xuyên nạp thẻ garena trực tuyến có thêm nhiều sự lựa chọn, Vnsupermark.com chính thức cung cấp dịch vụ bán thẻ garena online giúp gamer có thể tiết kiệm được thòi gian lẫn công sức trong quá trình nạp game đua top.

Hiện tại, vnsupermark.com bán thẻ garena với 2 mệnh giá: thẻ garena 500kthẻ garena 200k.

Mua thẻ garena online đây là phương thức nạp sò tiện lợi và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần có trong tay chiếc thẻ ATM hoặc thẻ Visa, Mastercard là có thể mua được thẻ garena chỉ với vài thao tác chuột đơn giản rồi đấy.

Để mua được thẻ garena tại vnsupermark.com, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Đăng nhập tài khoản:

Bạn cần login tài khoản, nếu chưa có tài khoản có thể login nhanh bằng các mạng xã hội: facebook, google,...

  • Chọn thẻ Garena:

Sau khi login tài khoản xong, bạn chọn thẻ garena với số lượng và mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đó ấn " Mua ngay" và click " Thanh toán".

  • Thanh toán:

Tại giao diện thanh toán, hệ thống hỗ trợ bạn nhiều phương thức: thanh toán Paypal, Visa, Mastercard, Commonwealth bank ( dành cho game thủ Úc),... Việc của bạn là lựa chọn 1 phương thức thanh toán phù hợp với bản thân và điền thông tin cá nhân của mình vào để quá trình thanh toán thành công.

  • Nhận thẻ:

Sau khi thanh toán thành công, trong vòng 3-5 phút nhân viên vnsupermark.com sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và hệ thống sẽ gửi mã thẻ garena về email bạn đăng kí mua hàng tại website.

Mua thẻ garena tại vnsupermark.com sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, khuyến mãi ưu đãi lớn mỗi tháng và đặc biệt là nhận thẻ nhanh chóng.

Chúng tôi hỗ trợ bạn thanh toán nhiều phương thức khác nhau, giúp các gamer Việt trên toàn thế giới có thể nạp thẻ garena nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn khi giao dịch tại vnsupermark.com.

Chúc các bạn thành công trong lần giao dịch đầu tiên!

 

Tin Liên Quan: