Mùa 4 tại Đấu trường Liên Quân Mobile xuất hiện những tướng mới lạ với sức mạnh và kĩ năng đáng ngạc nhiên. Ngộ Không, Batman, Airi và nhiều combo trang phục hoành tráng đang chờ các Kiện tướng săn đón. Cùng lên Vnsupermark.com mua thẻ garena online cho rẻ và sở hữu tướng mới rồi cùng đấu chiến thôi nào.


Nằm trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, mùa 4 này có sự góp mặt của nhiều vị tướng với cách đánh, sức mạnh và lối chơi có sự thay đổi đột biến: Astrid, Arduin, Kil'groth, Tel'annas, Jocker, hiệp sĩ bóng đêm Batman, Sát thủ Airi, Đấu sĩ Ngộ Không với tỉ lệ dồn chí mạng khủng khiếp và gần đây nhất là Supperman chúa tể công lý.

 

Mua thẻ garena online nhanh chóng tiện lợi


Trong 2 tuần đầu thì Combo tướng và trang phục Supperman chưa thể dùng vàng để mua mà phải mua bằng quân huy, nếu muốn sở hữu nhanh chóng thì các kiện tướng cần nạp thẻ garena đổi quân huy mới có thể rước tướng về nhà. Tuy nhiên, sang đến tuần thứ 3 thì bạn có thể sở hữu Supperman với giá 28888 vàng. Đây là số vàng không hề nhỏ đòi hỏi game thủ phải cày cuốc nhiều ngày bởi số vàng được tặng sẽ giới hạn trong một ngày. Lưu ý là vàng chỉ có thể mua tướng, nếu muốn trang bị trang phục cho tướng này cần nạp quân huy nhé.


Ngộ Không và Airi là 2 tướng có thể sở hữu thông qua tính năng quay kho báu nhưng đến hiện tại thì kiện tướng có thể mua Ngộ Không bằng 18888 vàng, mức giá này không quá khó để sở hữu đúng không cùng lắm thì cày cuốc vài tuần. Riêng tướng Airi là không thể sở hữu bằng vàng mà phải dùng thẻ garena đổi quân huy để mua. 
Mới chơi Liên Quân Moblie thì sẽ có nhiều game thủ cần tìm hiểu về bảng giá và giá trị nạp thẻ đổi quân huy để có thể chủ động lựa chọn mệnh giá thẻ garena thích hợp. Dưới là bảng tỉ lệ qui đổi tham khảo:

 

Mua thẻ garena trực tuyến đổi quân huy mua tướng là cách mà nhiều game thủ thường làm, bởi không chỉ có sự nhanh chóng, đáp ứng kịp thời, tiện lợi mà game thủ còn nhận được mức chiết khấu cao trên từng mệnh giá thẻ. Nhất là thẻ garena của Vnsupermark.com với chiết khấu từ 1-12% theo dịp khuyến mãi. Ngày thường không có khuyến mãi chiết khấu đã là 1%, bạn còn được nhận thêm thẻ miễn phí theo giá trị đơn hàng khi mua từ 5 triệu trở lên. Đây là một điểm ưu đãi riêng tại website mà những nơi khác không có được.


Nào các Kiện tướng hãy ngồi ngay tại nhà dùng chiếc điện thoại thông minh hàng ngày vẫn đánh Liên Quân lên Vnsupermark.com mua thẻ garena nhanh chóng giá rẻ nhé.