Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena online tặng Sò tăng tiền cho Liên Minh Huyền Thoại và Fifa Online 3

Thẻ garena là 1 loại thẻ game, các gamer còn biết tới loại thẻ này với tên gọi là thẻ Sò, được nạp vào 1 số game online Việt Nam như: Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3,... Mua thẻ Garena online là cách thức nạp thẻ vào game nhanh chóng nhất mà game thủ lựa chọn.

Mua thẻ garena online tiện lợi - nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Tại vnsupermark.com, chúng tôi bán thẻ garena với 2 loại mệnh giá: thẻ garena 500k, thẻ garena 200k.

NPH VED còn ra mắt thêm 1 số ứng dụng mới có trên GAS với tên gọi: Khách hàng thân thiết Garena. Đây là 1 chương trình tri ân khách hàng đã nạp tiền nhiều cho các tựa game mà nhà phát hành này cho ra đời, trong đó 2 trò chơi nổi tiếng nhất là Liên minh huyền thoại và Fifa online 3.

Mua thẻ Garena online tại vnsupermark.com bạn sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi khuyến mãi mà chỉ có nơi đây đem lại, giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn trong quá trình nạp game đua top.

Ngoài ra, khi bạn nạp thẻ garena trực tuyến, bạn sẽ hưởng ngay các quyền lợi như với nick Fifa online 3 có đội hình tiền tỷ, cầu thủ mạnh, đội khoẻ,... Nick Liên minh Huyền thoại toàn skin đẹ, cả bộ Siêu phẩm,... Đồng thời còn nhận thêm 1 số ưu đãi khác: tham gia các sự kiện tri ân khách hàng thân thiết, truy cập vào hệ thống thông tin giao dịch, tham gia vòng quay siêu cấp, quà tặng sản phẩm mới, ưu tiên tham gia các sản phẩm trải nghiệm mới, nhận vé VIP tham gia các sự kiện, hưởng đặc quyền VIP tại các sự kiện thể thao,...

Tuỳ vào việc mua thẻ Garena và nạp thẻ mà bạn sẽ được phân cấp thành các bậc khác nhau để đánh giá sự " thân thiết" của bạn với NPH. Ở cấp đầu tiên mang tên Tài khoản thân thiết, bạn sẽ phải nạp đủ 4,6 triệu đồng từ thời điểm tháng 9/2015 đến hết ngày 31/08/2016. Các cấp độ tiếp theo bao gồm: khách hàng bậc Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương với số tiền " hiến máu" tương ứng với các cấp.

Để hưởng ứng chương trình tri ân từ NPH, Vnsupermark.com rất vui mừng được phục vụ bạn mua thẻ garena online với nhiều mệnh giá khác nhau. Với phương châm thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, phụ vụ 24/24 bất kể ngày đêm. 365 ngày luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ bạn với các cổng thanh toán trực tuyến quốc tế siêu an toàn: thanh toán qua paypal, Visa hay Mastercard, Commonwealth bank.

Mua thẻ garena online ở đâu? Vnsupermark.com là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn!

Tin Liên Quan: