Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ garena sở hữu sứ giả thần thánh xeniel

Vị tướng thứ 55 của binh đoàn Liên Quân Mobile đã gia nhập đấu trường - sứ giả thần thánh Xeniel. Đây là một vị tướng đỡ đòn có nhiều kĩ năng hiệu quả với các chỉ số cơ bản cao. Nhanh tay mua thẻ garena và sở hữu combo tướng và trang phục với 250 quân huy nhé.


Xeniel được coi là vị Thiên sứ hủy diệt được các đội tuyển Hàn Quốc ưu chuộng khi trong tay đội tuyển CL có tỷ lệ thắng là 100%, ProA khi đối đầu với CL cũng phải cấm vị tướng này cho thấy sức mạnh hủy diệt là cực lớn.

 

Mua thẻ garena sở hữu tướng độc đáo


Với một bộ kĩ năng độc đáo, đặc biệt là chiêu cuối xeniel có thể di chuyển đến đồng mình trên cả bản đồ. Bộ kĩ năng hồi máu tối đa, các chỉ số cơ bản cao thì hướng đi tốt nhất cho xeniel là đỡ đòn trợ thủ. Tuy nhiên một lưu ý là không nên mở giao tranh nhé vì kĩ năng chống chịu vẫn chưa bằng Taara hay Toro đâu. Nhưng đó là trước cấp độ 4, kể từ cấp độ 4 trở đi, xeniel bất đầu phát huy hết được sức mạnh của mình ngay cả khi giao tranh tổng, bất cứ ở đâu có giao tranh xeniel cũng có thể xuất hiện bằng chiêu thứ 3. Điều này tạo ra một chiến thuật chơi hoàn toàn độc đáo. Kĩ năng hồi máu Xeniel cũng rất cao không chỉ cho mình mà còn cho cả đồng đội, chỉ cần lượng máu của tướng này thấp xuống thì sẽ được hồi luôn 15%. Nếu như các kiện tướng đang tìm kiếm một đội hình càn quét, đẩy lẻ thì Xeniel là một siêu hồi máu và hỗ trợ đồng đội rất tốt, mua thẻ garena online để sở hữu liền trong thời gian tướng mới ra mắt cho nóng.
Chắc hẳn các kiện tướng sẽ thắc mắc về lối chơi và lối lên đồ vị tướng mới này để có thể phát huy hết sức mạnh vốn có của nó. Với Xeniel, bạn hãy lên đồ phong cách nửa phép, nửa sát thương để kết hợp cả công và thủ giúp tướng có khả năng chống chịu nhưng lại không thiếu đi sát thương.

Đầu tiên hãy lên Ngọc đại pháp sư: trang bị không thể thiếu theo xu hướng công phép có khả năng hồi phục lại máu và năng lượng cũng như giảm hồi chiêu 10%.
- Tiếp đó là giáp kiên cường tăng thêm tốc chạy và khả năng kháng phép, kháng hiệu ứng.
- Áo Choàng băng giá: cung cấp thêm khả năng chống chịu và thời gian hồi chiêu, gia tăng sát thương đòn đánh thường kèm hiệu ứng làm chậm.
- Gươm hiền triết: Cung cấp máu tối đa và công phép
- Huân chương Troy: khả năng kháng phép hiệu quả, khắc chế phần nào sức mạnh của pháp sư
- Sách thánh: Cung cấp thêm nhiều máu tối đa và công phép
Với cách lên đồ trên đảm bảo Xeniel sẽ là nỗi khiếp sợ đáng gờm trong các trận đấu Liên Quân. Nếu yêu thích lối chơi này thì mau nạp thẻ garena sở hữu tướng và trải nghiệm nhé.
Chúc các kiện tướng thành công.

 

Tin Liên Quan: