Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ garena online giá rẻ nhiều ưu đãi tại Vnsupermark.com

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game phát triển đỉnh điểm vào năm 2015 thu hút lực lượng lớn game thủ tham gia bởi sức hấp dẫn của nó. Bên cạnh những chiến lược tốt thì game thủ có thể trang bị cho nhận vật của mình thêm phần rực rỡ, hoàng tráng bằng cách nạp thẻ garena vào tài khoản game của mình và mua các skin tướng yêu thích.

Thẻ garena có thể đổi ra sò hay kim cương dùng để nạp vào các tựa game của Garena phát hành. Cũng giống như một số loại thẻ game khác, bạn có thể nạp thẻ garena bằng cào giấy mua tại một số địa điểm trên thị trường và còn một cách khác nạp thẻ garena vô cùng nhanh chóng đó là nạp trực tiếp trên các website. Với cách này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc tìm mua thẻ, đặc biệt là các game thủ sống tại nước ngoài thì nạp thẻ garena trực tuyến sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ garena giá rẻ và nhanh chóng với 2 mệnh giá: thẻ garena 500kthẻ garena 200k. Đây đều là những mệnh giá thẻ garena đang thu hút lượng người mua lớn nhất hiện nay.

mua-the-garena-gia-re

Mua thẻ garena online giá rẻ tại vnsupermark.com

Đến vnsupermark.com mua thẻ garena hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi.

Nạp thẻ garena tại Vnsupermark.com bạn sẽ nhận rất nhiều ưu đãi với mức chiết khấu khá cạnh tranh trên thị trường so với các website khác. Tiếp đó là những khuyến mãi hấp dẫn được diễn ra hàng tháng với các chương trình khuyến mãi giờ vàng, khuyến mãi cộng dồn, điểm danh nhận thẻ free, bạn sẽ được nạp thẻ garena với mức chiết khấu cao đến 12%, hay tham gia các event trò chơi để có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị.

Trong tháng 6 này tại hệ thống cũng đang diễn ra event khuyến mãi, khi các bạn gia mua thẻ garena hay bất cứ loại thẻ game, thẻ điện thoại nào khác tại website sẽ được nhận các mã code tương ứng để tham gia Lật Xúc Xắc nhận về những phần quà là những chiếc thẻ điện thoại hay thẻ game miễn phí.

Mua thẻ garena tại nsupermark.com bạn được hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức:

Thanh toán qua thẻ ATM nếu bạn là khách hàng tại Việt Nam, nếu có kết nối internet banking thì giao dịch sẽ nhanh chóng tiện lơi hơn rất nhiều.

Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân nếu bạn đang sinh sống tại nước ngoài.

Chuyển khoản vào Commomwealth bank nếu bạn đang ở Úc, với giao dịch tại ngân hàng này bạn sẽ không phải mất tiền cước phí chuyển khoản.

Giao dịch mua thẻ garena tại Vnsupermark.com bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như sự nhanh chóng và tiện lợi mà website đem lại.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi 24/24.

Zalo: 0902.849.926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699


Tin Liên Quan: